มาแน่! 'แบร็ดลีย์' เปรย 'ซาลาห์' จ่อซบหงส์แดง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

มาแน่! 'แบร็ดลีย์' เปรย 'ซาลาห์' จ่อซบหงส์แดง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 6 ม.ค. 2557 23:30
6,084 ครั้ง


"บ็อบ แบร็ดลีย์" อดีตกุนซือทีมชาติอียิปต์ เผย "โมฮัมเหม็ด ซาลาห์" ปีกตัวเก่งของทีมเอฟซี บาเซิล เตรียมย้ายมาเป็นนักเตะในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยเชื่อว่าน่าจะเป็น "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ตกเป็นข่าวเฝ้าจีบมานาน…

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า "บ็อบ แบร็ดลีย์" อดีตกุนซือทีมชาติอียิปต์ เผย โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งของ เอฟซี บาเซิล เตรียมย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลาดซื้อขาย นักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้

แบร็ดลีย์ ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเฮดโค้ชคนใหม่ของ "สตาเบ็ค" ทีมในลีกนอร์เวย์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เผยกลางงานแถลงข่าวว่า ดาวเตะเจ้าของฉายา "เมสซีอียิปต์" จะย้ายทีมในเดือนนี้ โดยมีเป้าหมายเป็นทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โดยแบร็ดลีย์ กล่าวว่า "ในอียิปต์ มีนักเตะที่เก่งมาก และชื่อของเขาคือ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ เขาย้ายไปบาเซิลเมื่อปีก่อน และในเดือนนี้คุณจะได้เห็นเขาในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ"

ตามรายงานจากสื่ออังกฤษระบุว่า ลิเวอร์พูล กำลังจะคว้าดาวเตะวัย 21 ปี ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ หลังจากที่มีการเจรจากันมาอย่างยาวนานตั้งแต่เดือนก่อน

ขณะเดียวกันทาง จอร์จ เฮตช์ ผู้อำนายการด้านกีฬาของบาเซิล ได้ยอมรับว่า เขายังไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับสัญญาของซาลาห์ ได้ในตอนนี้ โดยบอกว่า "ตอนนี้ผมไม่สามารถบอกอะไรได้ เมื่อเราเสร็จสิ้นทุกอย่างแล้วผมจะบอกเอง เพราะฉะนั้น เราจำเป็นต้องรอ"

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement