วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศึก 'ไทยพรีเมียร์ลีก' เลื่อนเปิดสนาม 22 ก.พ.57

“บิ๊กเปี๊ยก” ดร.องอาจ ก่อสินค้า ว่าที่ซีอีโอทีพีแอล ประกาศเลื่อนการเปิดฤดูกาล ฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 เป็นวันที่ 22 ก.พ.57 เพื่อให้เวลาทุกทีมได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ส่วนฟุตบอลถ้วยพระราชทาน ก หวด 1 ก.พ. ขยับเวลาเตะช่วงหัวค่ำ พร้อมดึงทีมตัวแทนจากไทยลีก และ ดิวิชั่น 1 ร่วมบริหาร บ.ไทยพรีเมียร์ลีก...

 

ความเคลื่อนไหวของการเตรียมความพร้อมก่อน เปิดฤดูกาลใหม่ของศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ล่าสุด “บิ๊กเปี๊ยก” ดร.องอาจ ก่อสินค้า ว่าที่ประธานบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก ออกมาเปิดเผยว่า การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2014 จะเลื่อนเปิดฤดูกาลออกไปอีกหนึ่งสัปดาห์ โดยแต่เดิมจะเปิดฤดูกาลกันในวันที่ 15-16 ก.พ.57 โดยจะเลื่อนไปเปิดกันในวันที่ 22 ก.พ.

ทั้งนี้ ว่าที่นายใหญ่ทีพีแอลได้เผยถึงเหตุผลว่า “ต้องการที่จะเพิ่มเวลาให้ทุกสโมสรมีเวลาในการเตรียมทีมมากขึ้นเพื่อให้พร้อมที่สุดก่อนเปิดฤดูกาล พร้อมกันนี้ในศึกฟุตบอลสโมสรชิงถ้วยพระราชทาน ก ระหว่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็จะแข่งขันกันในวันที่ 1 ก.พ.57 โดยจะขยับเวลาแข่งขันไปลงสนามกันในเวลา 18.30 น.หรือ 19.30 เพื่อให้แฟนบอลได้มีเวลาเข้ามาชมเกมในสนามมากขึ้น”

สุดท้าย ดร.องอาจได้เผยถึงแผนงานการบริหารบริษัทไทยพรีเมียร์ลีกด้วยว่า เตรียมที่จะมีการดึงบอร์ดบริหารของทีมจากไทยลีก ดิวิชั่น 1 เข้ามาช่วยงานบริหารของทีพีแอล โดยรายละเอียดจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการให้ทราบอีกครั้ง

“บิ๊กเปี๊ยก” ดร.องอาจ ก่อสินค้า ว่าที่ซีอีโอทีพีแอล ประกาศเลื่อนการเปิดฤดูกาล ฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 เป็นวันที่ 22 ก.พ.57 เพื่อให้เวลาทุกทีมได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ส่วนฟุตบอลถ้วยพระราชทาน ก หวด 1 ก.พ. ขยับเวลาเตะช่วงหัวค่ำ พร้อมดึงทีมตัวแทนจากไทยลีก และ ดิวิชั่น 1 ร่วมบริหาร บ.ไทยพรีเมียร์ลีก... 11 ธ.ค. 2556 13:38 ไทยรัฐ