วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซาซุ่มดู 'แรมซีย์' จ่อทาบร่วมทัพฤดูหน้า

บาร์เซโลนา วางแผนคว้าตัว "อารอน แรมซีย์" จาก อาร์เซนอล มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า ลือเตรียมส่ง "เซส ฟาเบรกาส" พ่วงในสัญญาการย้ายทีมครั้งนี้ด้วย...สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ธ.ค. ว่า บาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนและของยุโรป เตรียมทุ่มเงินคว้าตัว "อารอน แรมซีย์" กองกลางฟอร์มแรงของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ไปร่วมทีมในฤดูกาล 2014-15 หลังจากส่งแมวมองมาซุ่มดูฟอร์มใน 4 เกมล่าสุด รวมถึงในเกมที่เอาชนะ ฮัลล์ ซิตี้ 2-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

นอกจากเกมที่เล่นให้ทีมปืนใหญ่แล้ว บาร์เซโลนา ยังส่งแมวมองไปดูฟอร์มของแรมซีย์ ในเกมที่เล่นให้ทีมเวลส์ พบกับทีมเบลเยียม และทีมมาซิโดเนีย ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

แต่มีรายงานว่า อาร์เซนอลจะไม่ยอมปล่อยกองกลางดาวรุ่ง วัย 22 ปี ออกจากทีมหากได้ค่าตัวต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ มีความเป็นไปได้ที่ เซส ฟาเบรกาส กองกลางทีมชาติสเปน จะย้ายกลับมาอยู่กับทีมปืนใหญ่ หลังมีรายงานว่า ผู้บริหารอาร์เซนอล ยังไม่ล้มเลิกความหวังที่จะได้ฟาเบรกาสกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ดังนั้นจึงเชื่อว่า บาร์ซาอาจจับนักเตะเข้าไปในข้อเสนอยื่นซื้อแรมซีย์ก็เป็นได้

บาร์เซโลนา วางแผนคว้าตัว "อารอน แรมซีย์" จาก อาร์เซนอล มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า ลือเตรียมส่ง "เซส ฟาเบรกาส" พ่วงในสัญญาการย้ายทีมครั้งนี้ด้วย... 6 ธ.ค. 2556 19:39 6 ธ.ค. 2556 19:40 ไทยรัฐ