วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาวรินกา-เดล ปอโตร' ประเดิมชัยหวดเวิลด์ ไฟนอลส์

สตานิสลาส วาวรินกา ควง ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร ประเดิมคว้าชัยในการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรกของศึก บาร์เคลย์ส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 5 พ.ย. การแข่งขันเทนนิส ชายเดี่ยว รายการใหญ่ส่งท้ายฤดูกาล 2013 ศึก บาร์เคลย์ส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ ที่ สนาม โอทู อารีนา กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันกันในนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่ม

การแข่งขันในกลุ่ม เอ โทมัส เบอร์ดิช หวดมือ 5 ของรายการและเป็นมือ 6 ของโลก จากสาธารณรัฐเช็ก ลงสนามพบกับ สตานิสลาส วาวรินกา มือ 7 ของรายการและเป็นมือ 8 ของโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งผลปรากฏว่า วาวรินกา สามารถเอาชนะคู่แข่งไปได้ 2-1 เซต 6-3,6-7 (0-7) ,6-3 ประเดิมชัยในนัดแรกของทัวร์นาเมนต์

สำหรับการแข่งขันในกลุ่ม บี ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร มือ 4 ของรายการและเป็นมือ 5 ของโลกจากอาร์เจนตินา เอาชนะ ริชาร์ด กาสเกต มือ 8 ของรายการและเป็นมือ 9 ของโลกจากฝรั่งเศส ไป 2-1 เซต 6-7,6-3,7-5.

สตานิสลาส วาวรินกา ควง ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร ประเดิมคว้าชัยในการแข่งขัน รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรกของศึก บาร์เคลย์ส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ … 5 พ.ย. 2556 05:49 ไทยรัฐ