บริการข่าวไทยรัฐ

'เปาลินโญ' เป็นปลื้มซัดประตูเปิดซิงนำชัย'ไก่'

เปาลินโญ มิดฟิลด์ตัวใหม่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่ารู้สึกดีใจหลังจากที่สามารถทำประตูแรกของตนในพรีเมียร์ลีกในเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 ก.ย. เปาลินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "ไก่เดือย" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมากล่าวยอมรับว่าตนเองมีความสุขหลังสามารถยิงประตูแรกให้กับทีมและยังเป็นประตูสำคัญที่ช่วยให้ต้นสังกัด เอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยตัวของ เปาลินโญ ที่เพิ่งเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น ไวท์ ฮาร์ท เลน เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา กล่าวว่า เขาดีใจมากๆ เพราะมันเป็นสิ่งที่สำคัญกับการพาทีมเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ เขาทำประตูแรกของในพรีเมียร์ลีกได้แล้ว ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนด้วย เขามีความสุขมากตอนที่บอลเข้าประตู และสิ่งที่เขาทำคือ การวิ่งไปฉลองกับแฟนบอล ทั้งๆที่เหนื่อยมาก

สำหรับ เปาลินโญ ย้ายมาจาก โครินเธียนส์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ หรือ ราว 765 ล้านบาท ขณะที่ประตูชัยในเกมล่าสุดของเจ้าตัว ช่วยให้ สเปอร์ส เก็บ 3 คะแนนสำคัญ และขึ้นมาเป็นจ่ารองฝูงตามหลัง อาร์เซนอล ด้วยลูกได้เสียที่เป็นรองเท่านั้น.