วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่อแล้วจ้า!! ชม 'เหยินน้อย' ศัลยกรรมอวดฟันสวย

ชมภาพและคลิปวิดีโอแรกของ สตาร์นักเตะแซมบ้า "โรนัลดินโญ" ที่ลบเครื่องหมายการค้า "เหยินน้อย" พร้อมโชว์ฟันสวยเรียงตัวไร้รอยต่อ เข้ารับการผ่าตัดจัดฟันที่บ้านเกิดตนเอง เมื่อเดือนที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ย.เผยภาพ "เหยินน้อย" โรนัลดินโญ สตาร์นักเตะชาวบราซิล ของทีม แอตเลติโอ มิเนโร เข้ารับการศัลยกรรมฟันเหยิน ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ประจำกายของตัวเอง ณ คลินิกทันตกรรม ที่เมืองเบโล โฮริซอนเต้ ในบ้านเกิด

มีรายงานว่า อดีตกองหน้าชุดแชมป์โลก อุบเงียบเข้ารับการผ่าตัดและซ่อมแซมฟันของตนเอง เมื่อเดือนที่แล้ว อย่างไรก็ตาม วิดีโอและภาพ ได้ถูกเผยแพร่ออกสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการในวันนี้ โชว์ซึ่งให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนรอยยิ้มของ โรนัลดินโญ ชัดเจน

ทั้งนี้ คาดว่า อดีตดาวเตะของปารีส แชงต์ แชร์กแมง, บาร์เซโลนา และ เอซี มิลาน วัย 33 ปี ตัดสินใจควักเงินประมาณ 40,000 ปอนด์​ (ราว 2 ล้านบาท) สำหรับการโมดิฟายเสริมหล่อและความมั่นใจให้กับตัวเองครั้งนี้.

ชมภาพและคลิปวิดีโอแรกของ สตาร์นักเตะแซมบ้า "โรนัลดินโญ" ที่ลบเครื่องหมายการค้า "เหยินน้อย" พร้อมโชว์ฟันสวยเรียงตัวไร้รอยต่อ หลังเข้ารับการผ่าตัดจัดฟันที่บ้านเกิดตนเอง เมื่อเดือนที่แล้ว... 18 ก.ย. 2556 22:07 ไทยรัฐ