วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กผีเซ็ง! 'นานี' อยู่โยงต่อสัญญาใหม่อีก 5 ปี

แมนฯยูไนเต็ด ต่อสัญญาใหม่กับ "นานี" ต่อไปอีก 5 ปี "เดวิด มอยส์" กุนซือ ยินดีได้ทำงานร่วมกับดาวเตะโปรตุเกสอีกนาน ด้านเจ้าตัว ขอบคุณต้นสังกัดยังให้ความเชื่อมั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย.ว่า นานี ปีกทีมชาติโปตุเกส ตัดสินใจต่อสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระยะยาวอีก 5 ปี ทำให้นักเตะจะปักหลักค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด จนถึงเดือนมิ.ย.ปี 2018

ก่อนหน้านี้ มีการคาดหมายว่า นานี อาจย้ายออกจากสโมสร ในช่วงซัมเมอร์ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดาวเตะวัย 26 ปี ก็จรดปากกากับทีมใหม่เป็นทีมเรียบร้อย ซึ่ง เดวิด  มอยส์ กุนซือทัพ "ผีแดง" ยอมรับว่า มีความสุขที่จะได้ใช้บริการลูกทีมรายนี้ต่อไป

"ผมยินดีมากๆ ที่นานี ได้ต่อสัญญาใหม่กับยูไนเต็ดไปอีก 5 ปี เขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมและมีประสบการณ์ล้ำเกินอายุของตนเอง ผมประทับใจบุคลิกในการซ้อมของเขา และอยากจะทำงานร่วมกับเขาในอีกหลายๆฤดูกาลต่อจากนี้" มอยส์ กล่าว

ทางด้าน นานี ซึ่งย้ายมาอยู่กับ แมนฯยู เมื่อปี 2007 เปิดเผยเช่นกันว่า "การได้เล่นที่ ยูไนเต็ด เป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์ของผม เมื่อผมมาที่สโมสร ผมไม่เคยคาดคิดถึงความสำเร็จอย่างที่ผมกำลังปลาบปลื้มตอนนี้"

"การได้ซ้อมร่วมกับนักเตะชั้นยอดหลายคนทุกๆวัน ซึ่งต้องการคว้าแชมป์ให้ได้ทุกปี มันเป็นแรงกระตุ้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม ผมมีความสุขที่ผู้จัดการคนใหม่ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในตัวผม และผมตั้งตารอที่จะช่วยเหลือทีมแข่งขันเพื่อความสำเร็จในฤดูกาลนี้" อดีตดาวเตะทีม สปอร์ติง ลิสบอน ทิ้งท้าย.

แมนฯยูไนเต็ด ต่อสัญญาใหม่กับ "นานี" ต่อไปอีก 5 ปี "เดวิด มอยส์" กุนซือ ยินดีได้ทำงานร่วมกับดาวเตะโปรตุเกสอีกนาน ด้านเจ้าตัว ขอบคุณต้นสังกัดยังให้ความเชื่อมั่น... 5 ก.ย. 2556 22:00 ไทยรัฐ