วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ติ๊งโน๊ต' หวังยกระดับฟอร์มบิดที่เบอร์โน 'บุ๋ม ปนัดดา' ดอดบินเชียร์

ฐิติพงศ์ วโรกร นักบิดไทยของทีม ฮอนด้า พีทีที เกรซินี เล็งขยับผลงานของตัวเองในการแข่งขันโมโตทู เช็ก กรังด์ ปรีซ์ ที่สนาม เบอร์โน เซอร์กิต สุดสัปดาห์นี้ โดยมี "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราแฟนสาว จะบินไปให้กำลังใจถึงขอบสนามอีกด้วย...

วันที่ 22 ส.ค. "ติ๊งโน๊ต" ฐิติพงศ์ วโรกร นักบิดหนุ่มสัญชาติไทยของทีมฮอนด้า พีทีที เกรซินี ในศึกโมโตทู หมายเลข 10 เล็งขยับผลงานของตัวเองในการแข่งขัน เช็ก กรังด์ ปรีซ์ ที่สนาม เบอร์โน เซอร์กิต ประเทศสาธารณรัฐเช็ก 23-25 ส.ค.นี้ หลังโชว์ฟอร์มบิดฉลุยมาแล้วในสนามแรกที่ อินเดียนาโปลิส สหรัฐอเมริกา

หลังเปิดตัวสนามแรกบนเวทีโมโตทู ไปแล้วสัปดาห์ก่อน พร้อมเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 30 ล่าสุด "ติ๊งโน๊ต" รวมถึง "โค้ชฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ และทีมงาน เกรซินี จะยกพลบุกไปลุยต่อในศึก เช็ก กรังด์ปรีซ์ แบบไม่ได้หยุดพักหายใจหายคอ

โดย ฐิติพงศ์ วัย 24 ปี เปิดใจถึงการลงบิดสนามที่สองของตัวเองใน โมโตทู ว่า "ขณะนี้ผมและทีมงานมาถึง เบอร์โน เซอร์กิต แล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งแทร็คที่ผมไม่เคยลงแข่งมาก่อน แต่ก็หวังเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพิ่มเติมเพื่อเรียนรู้ให้เร็วที่สุด และขยับอันดับขึ้นมาให้ได้"

ส่วน ฟาอุสโต เกรซินี ทีมบอสของ เกรซินี กล่าวเพิ่มเติมว่า "วโรกร เป็นนักบิดที่มีคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผมและทีมงานจะให้ความช่วยเหลือเขาอย่างเต็มที่เพื่อลุ้นขยับผลงานให้ดี ขึ้นสำหรับการแข่งขันช่วงสุดสัปดาห์นี้"

สำหรับศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบ สนามที่ 11 ของฤดูกาล "เช็ก กรังด์ ปรีซ์" ที่ เบอร์โน เซอร์กิต ประเทศสาธารณรัฐเช็ก จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 23-25 ส.ค.นี้ ในการนี้ "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราแฟนสาว จะบินไปให้กำลังใจถึงขอบสนามอีกด้วย.

ฐิติพงศ์ วโรกร นักบิดไทยของทีม ฮอนด้า พีทีที เกรซินี เล็งขยับผลงานของตัวเองในการแข่งขันโมโตทู เช็ก กรังด์ ปรีซ์ ที่สนาม เบอร์โน เซอร์กิต สุดสัปดาห์นี้ โดยมี "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราแฟนสาว จะบินไปให้กำลังใจถึงขอบสนามอีกด้วย... 22 ส.ค. 2556 21:49 ไทยรัฐ