วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'เนย์มาร์' โชว์เทพสตรีทฟุตบอลกับเด็กมาเลย์

เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิล ของบาร์ซ่า โชว์ลีลาเล่น สตรีทฟุตบอลร่วมกับ นักเตะเยาวชนแดนเสือเหลือง ก่อนแจกสตั๊ดรุ่นใหม่ของตัวเอง พร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึกให้กับผู้โชคดีด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค.ว่า เนย์มาร​์ สตาร์​นักเตะของบาร์เซโลนา ร่วมกิจกรรมเล่นสตรีทฟุตบอลกับ เด็กๆเยาวชนของประเทศมาเลเซีย ระหว่างทริปเยือนกรุงกัวลาลัมเปอร์ เพื่อลงเตะอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ในวันเสาร์ที่ 10 ส.ค.นี้

กองหน้าทีมชาติบราซิล ซึ่งย้ายจาก ซานโตส ในบ้านเกิด มาค้าแข้งในถิ่น คัมป์นู ด้วยราคา 50 ล้านปอนด์​ (ราว 2,500 ล้านบาท) เมื่อช่วงซัมเมอร์ หลังจากได้ดูเด็กๆ เล่นข้ามสนาม ก็เกิดอาการคันแข้งคันขา อยากร่วมสนุกด้วย

โดย ดาวเตะวัย 21 ปี ได้โชว์ลีลาทักษะการเล่นฟุตบอลสไตล์ข้างถนน ให้กับ เด็กๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะมอบรองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมลายเซ็นให้กับผู้โชคดีเป็นของที่ระลึกในงานนี้อีกด้วย

เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิล ของบาร์ซ่า โชว์ลีลาเล่น สตรีทฟุตบอลร่วมกับ นักเตะเยาวชนแดนเสือเหลือง ก่อนแจกสตั๊ดรุ่นใหม่ของตัวเอง พร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึกให้กับผู้โชคดีด้วย... 9 ส.ค. 2556 22:56 ไทยรัฐ