วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต่างดาวรวมพล! สีสันก่อนเกม 'บาร์ซา'ดวล'ไทย'

กองเชียร์ทัพต่างดาว ระดมพลที่สนามราชมังคลากีฬาสถานกันอย่างคึกคัก พร้อมรอรับความมันส์เกมดวลแข้ง "เจ้าบุณทุ่ม" บาร์เซโลนา ปะทะ ทีมชาติไทย ชุดเตรียมซีเกมส์...

 

วันที่ 7 ส.ค. บรรยากาศที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ก่อนการปะทะแข้ง ระหว่าง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ ลีกลาลีกา สเปน ที่จะพบกับ ทีมชาติไทย ชุดเตรียมซีเกมส์ ในแมตช์พิเศษ "ช้าง แชมเปียนส์ คัพ-เอฟซี บาร์เซโลนา เอเชียทัวร์ 2013" ที่จะมีขึ้นในเย็นวันนี้ เวลา 19.00 น.

ล่าสุด แฟนบอลของทั้งทีม "ต่างดาว" และ "ช้างศึก" ชาวไทยหลายหมื่นชีวิต ได้ทยอยเข้ามาที่สนามแข่งขันกันตั้งแต่ช่วงบ่าย เช่นเดียวกับกองทัพสื่อมวลชนที่เข้ามาจับจองพื้นที่รายงานข่าว ทำให้บรรรยากาศหน้าสนามราชมังคลาฯ ตอนนี้ มีแต่ความคึกคักท่ามกลางสภาพอากาศที่มีเมฆครึ้ม เหมือนวันซ้อมเมื่อวาน แต่นั้่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับกองเชียร์ทุกเพศทุกวัยที่จัดเต็ม ทั้งเสื้อทีม, ผ้าพันคอ, หมวก และป้ายผ้าต่างๆ เพื่อมาให้กำลังนักเตะทั้งสองทีม ที่เดินทางมาถึงสนามแล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลา 16.30 น. ซึ่งเป็นเวลาประตูเปิดตามกำหนดการ ก็มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อแฟนบอลเริ่มส่งเสียงโห่ร้องไม่พอใจระบบรักษาความปลอดภัยและตรวจบัตรของเจ้าหน้าที่ ซึ่งกว่าจะมีการปล่อยแฟนบอลเข้าสู่สนาม ก็ปาเข้าไปเกือบ 18.00 น.

"ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์" จึงขอนำภาพสีสันบรรยากาศ มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น

ประมวลภาพบรรยากาศก่อนเกม บาร์เซโลนา-ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์


 

กองเชียร์ทัพต่างดาวระดมพลที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กันอย่างคึกคัก พร้อมรอรับความมันส์เกมดวลแข้ง"เจ้าบุณทุ่ม"บาร์เซโลนา ปะทะ ทีมชาติไทยชุดเตรียมซีเกมส์... 7 ส.ค. 2556 17:17 ไทยรัฐ