วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนนับหมื่นกรี๊ดสนั่น 'เมสซี-เนย์มาร์' นำทัพ 'บาร์ซา' ซ้อมที่ราชมังคลาฯ

ฝนตกก็ไม่หวั่น แฟนบอลชาวไทย แห่ชมการฝึกซ้อมของทีม บาร์เซโลนา นำโดย ลีโอเนล เมสซี และ เนย์มาร์ 2 สตาร์ระดับโลก แน่นสนามราชมังคลาฯ กว่า 1 หมื่นคน เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา...

วันที่ 6 ส.ค. ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลนัดพิเศษ "ช้าง แชมเปี้ยนส์คัพ-เอฟซี บาร์เซโลนา เอเชีย ทัวร์ 2013" ระหว่างทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่จากลาลีกาสเปน กับ ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์​ ในวันพุธที่ 7 ส.ค.นี้  ล่าสุด ขุนพล นักเตะบาร์ซา ได้ลงฝึกซ้อมที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาชมนับหมื่นคน

โดย เกราร์โด มาร์ติน นายใหญ่คนใหม่ของ บาร์ซา ได้นำลูกทีมลงสนามซ้อมโชว์อย่างพร้อมเพรียง นำทัพโดย ลีโอเนล เมสซี เจ้าของนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของโลก 4 ปีซ้อน และ เนย์มาร์ สตาร์แข้งบราซิลคนใหม่ ซึ่งการฝึกซ้อมใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยมีฝนโปรยปรายลงมาตลอด แต่ก็ไม่ทำให้แฟนบอลที่เข้าชื่นชมฝี เท้าและทักษะผู้เล่นระดับโลกถอยหนีแต่อย่างใด

"ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์" ขอประมวลภาพบรรยากาศการซ้อมอย่างเต็มอิ่มมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ก่อนที่ บาร์เซโลนา จะมีคิวฟาดแข้งกับทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ในวันพุธที่ 7 ส.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลาฯ โดยช่อง 3 ถ่ายทอดสดให้ชมกันด้วย ตั้งแต่เวลา 18.45 น. เป็นต้นไป.

 

 

ฝนตกก็ไม่หวั่น แฟนบอลชาวไทย แห่ชมการฝึกซ้อมของทีม บาร์เซโลนา นำโดย ลีโอเนล เมสซี และ เนย์มาร์ 2 สตาร์ระดับโลก แน่นสนามราชมังคลาฯ กว่า 1 หมื่นคน เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา... 6 ส.ค. 2556 23:12 7 ส.ค. 2556 13:46 ไทยรัฐ