วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย์มาร์-เมสซี' มาไทยแน่ บาร์ซาแจ้งชื่อเข้าพักรร.แล้ว

"บาร์เซโลนา" เตรียมบุกเมืองไทย 5 ส.ค.นี้ เหมาเครื่องบินกาตาร์แอร์เวย์ ถึงสนามบินดอนเมือง 12.30 น. ก่อนเข้าพักโรงแรม 6 ดาว ส่วน 2 ซูเปอร์สตาร์ของโลก "ลิโอเนล เมสซี" และ "เนย์มาร์" มาแน่ โรงแรมยัน บาร์ซาแจ้งชื่อเข้าพักแล้ว แฟนบอลชาวไทยไปรอกรี๊ดได้ โดยทีมเจ้าบุญทุ่ม จะอยู่ในไทย 4 วัน ฟาดแข้งกับทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ 7 ส.ค. ช่อง 3 ถ่ายทอดสด...

 

 

31 ก.ค. ความคืบหน้าศึกฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ “ช้าง แชมเปียนส์ คัพ - เอฟซี บาร์เซโลนา ทัวร์ 2013” ที่เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา จะเดินทางมาโชว์ฝีเท้าระดับโลก พบทีมชาติไทยชุดเตรียมซีเกมส์ ในวันพุธที่ 7 ส.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ล่าสุด บาร์ซาได้แจ้งว่า มีกำหนดเดินทางถึงประเทศไทย ในวันที่ 5 ส.ค. โดยเหมาลำเครื่องบินกาตาร์ แอร์เวย์ สายการบินหลักของสโมสร ถึงสนามบินดอนเมือง เวลา 12.30 น. ก่อนจะเข้าพักยังโรงแรมโอกุระ เพรสทีจ แยกเพลินจิต

ขณะที่รายชื่อนักเตะดังของทีม ที่จะเดินทางมาโชว์ฝีเท้า โดยเฉพาะอย่างย่ิง "ลิโอเนล เมสซี" กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ยอดนักเตะหมายเลข 1 ของโลก กับ "เนย์มาร์" กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติบราซิล ที่เพิ่งพาทีมแซมบ้าคว้าแชมป์คอนเฟดเดอเรชันส์ คัพ 2013 มาได้ เดินทางมาด้วยแน่นอน เมื่อทางโรงแรมยืนยันว่าต้นสังกัดของท้ังคู่ได้แจ้งชื่อเข้าพักเป็นที่เรียบร้อย แฟนบอลชาวไทยไปรอกรี๊ดกันได้

ทั้งนี้ บาร์ซาจะอยู่ในเมืองไทยเป็นเวลา 4 วัน หลังจากเดินทางมาถึงในวันที่ 5 ส.ค. จะร่วมทำกิจกรรมต่างๆ และฝึกซ้อมในวันที่ 6 ส.ค. ก่อนลงสนามฟาดแข้งกับทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ วันที่ 7 ส.ค. จากนั้นจะเดินทางไปประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 8 ส.ค.  

สำหรับบาร์เซโลนา จะพบกับทีมชาติไทยชุดเตรียมซีเกมส์ ในวันพุธที่ 7 ส.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เวลา 19.00 น. โดยช่อง 3 ถ่ายทอดสด เร่ิมตั้งแต่เวลา 18.45 น.เป็นต้นไป

"บาร์เซโลนา" เตรียมบุกเมืองไทย 5 ส.ค.นี้ เหมาเครื่องบินกาตาร์แอร์เวย์ ถึงสนามบินดอนเมือง 12.30 น. ก่อนเข้าพักโรงแรม 6 ดาว ส่วน 2 ซูเปอร์สตาร์ของโลก "ลิโอเนล เมสซี" และ "เนย์มาร์" มาแน่ โรงแรมยัน บาร์ซาแจ้งชื่อเข้าพักแล้ว แฟนบอลชาวไทยไปรอกรี๊ดได้ โดยทีมเจ้าบุญทุ่ม จะอยู่ในไทย 4 วัน ฟาดแข้งกับทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ 7 ส.ค. ช่อง 3 ถ่ายทอดสด... 31 ก.ค. 2556 15:53 31 ก.ค. 2556 15:56 ไทยรัฐ