วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุใจ!! ประมวลภาพ'เชลซี'ฟัด'สิงห์ออลสตาร์'

จบกันไปเรียบร้อยสำหรับการแข่งขันรายการ พิเศษ ฉลองครบรอบ 80 ปีบริษัทบุญรอด บริวเวอรี่ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อช่วงหัวค่ำของวันพุธที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ระหว่าง"สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี ยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ปะทะ กับทีม"สิงห์ ออลสตาร์"ทีมรวมดาราจากไทยลีก

สำหรับผลการแข่งขันที่ออกมาทีม"สิงห์ไฮโซ"ก็สามารถบุกมาเฉือนเอาชนะ สิงห์ ออลสตาร์ ไปได้หวุดหวิด 1-0 จากประตูชัยของ โรเมลู ลูกากู ในนาที 34 ท่ามกลางความสุขใจของกองเชียร์ชาวไทยที่ได้ยลนักเตะดาวดังของทีมลงสนามกันแบบฟูลทีมตามคำโฆษณา

ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่พลาดนำภาพไฮไลท์จากการแข่งขันมาให้แฟนได้ชมกัน ส่วนโปรแกรมทัวร์เอเชียนัดถัดไปเชลซี บุกไปยัง มาเลเซีย เพื่อดวลกับ มาเลเซีย Xl ในวันที่ 21 ก.ค. ก่อนจะต่อกับ บีเอ็นไอ อินโดนีเซีย ออลสตาร์ ในวันที่ 25 ก.ค.ต่อไป.

 

ประมวลภาพ เชลซี ปะทะ สิงห์ ออลสตาร์

 

จบกันไปเรียบร้อยสำหรับการแข่งขันรายการ พิเศษ ฉลองครบรอบ 80 ปีบริษัทบุญรอด บริวเวอรี่ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อช่วงหัวค่ำของวันพุธที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา ระหว่าง"สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี ยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ปะทะ กับทีม"สิงห์ ออลสตาร์"ทีมรวมดาราจากไทยลีก 18 ก.ค. 2556 01:12 ไทยรัฐ