วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย์มาร์'ใจเด็ด! เมินสามสตาร์กล่อมชวนซบ'ชุดขาว'

"เนย์มาร์" เผยโดนสามนักเตะนำโดย "คริสเตียโน โรนัลโด" กล่อมให้ย้ายไปค้าแข้งกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ก่อนที่สุดท้ายจะเลือกย้ายซบทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา แทน ย้ำชัดการตัดสินใจที่พิจารณาอย่างถี่ถ้วนร่วมกับครอบครัวแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. เนย์มาร์ ว่าที่แข้งซุปเปอร์สตาร์รายใหม่ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ที่เตรียมเซ็นสัญญาย้ายจาก ซานโต๊ส และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันจันทร์นี้ เผยเคยโดนสามนักเตะประกอบด้วย คริสเตียโน โรนัลโด, กาก้า และ มาร์เซโล พยายามโน้มน้าวให้ย้ายไปร่วมทีมคู่ปรับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แทน แต่ไม่สำเร็จ พร้อมยอมรับสุดปลื้มที่จะได้เล่นเคียงข้าง ลิโอเนล เมสซี แข้งเบอร์หนึ่งโลกชาวอาร์เจนไตน์

"โรนัลโด, กาก้า และ มาร์เซโล รวมถึงอีกหลายคนบอกว่า ผมควรจะเซ็นสัญญากับ เรอัล มาดริด แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผมตัดสินใจจากการคิดอย่างถี่ถ้วนร่วมกับครอบครัว และผมมีความสุขมากที่จะได้ย้ายไปเล่นที่ยุโรป"

"ผมจะพยายามปรับตัวกับ บาร์เซโลนา ให้ได้เร็วที่สุด เพื่อที่ผมจะได้เล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดตั้งแต่ต้น"

"มันเป็นเกียรติมากที่จะได้เล่นร่วมกับ เมสซี ผมมีความสุขอย่างยิ่ง และมันเป็นสิ่งที่พิเศษมากจริงๆ" เนย์มาร์ เผย

 

"เนย์มาร์" เผยโดนสามนักเตะนำโดย "คริสเตียโน โรนัลโด" กล่อมให้ย้ายไปค้าแข้งกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ก่อนที่สุดท้ายจะเลือกย้ายซบทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา แทน ย้ำชัดการตัดสินใจที่พิจารณาอย่างถี่ถ้วนร่วมกับครอบครัวแล้ว... 3 มิ.ย. 2556 00:53 ไทยรัฐ