วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาร์วีพี'กัดเจ็บ! ส่งรูปจูบแชมป์เย้ย'มอร์แกน'แฟนปืน

"โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ได้ทีเย้ย "เพียร์ส มอร์แกน" พีธีกรฝีปากกล้าและแฟนบอลของทีม อาร์เซนอล ด้วยการส่งรูปจุมพิตถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมข้อความเยาะเย้ยไปให้ถึงที่ หลังโดนเหน็บมาตลอดทั้งฤดูกาลที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 พ.ค. โรบิน ฟาน เพอร์ซี ดาวยิงซ้ายพิฆาตทีม "ปิศาจแดง" แมนฯยู แสบไม่ใช่เล่น เมื่อจัดการเยาะเย้ย เพียร์ส มอร์แกน พีธีกรฝีปากกล้าของซีเอ็นเอ็น และเป็นแฟนบอลพันธ์แท้ของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จากที่โดน มอร์แกน เหน็บอยู่บ่อยๆ ที่ตัดสินใจย้ายทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน

ล่าสุด มอร์แกน เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า ได้รับรูป ฟาน เพอร์ซี ขณะจุมพิตถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมข้อความเยาะเย้าซ้ำเติมอีกเล็กน้อย หลัง อาร์เซนอล ยังคงต้องมือเปล่าไร้ถ้วยแชมป์ติดมือมาเป็นฤดูกาลที่ 8 ติดต่อกัน

"เพียร์สของฉัน ขอบคุณที่ช่วยเชียร์มาตลอด! นายทำให้วันนี้ยิ่งมีความพิเศษมากกว่าเดิม จาก ฟาน กระเป๋าตุง"

"มันสุดยอดที่ได้เป็นแชมป์...คงอีกหลายครั้ง #ร้องไห้ให้เพียร์สหน่อย" ฟาน เพอร์ซี เหน็บกลับ

โดย มอร์แกน เป็นคนเริ่มเรียก ฟาน เพอร์ซี ว่าเป็น ฟาน กระเป๋าตุง หลังมองว่าสาเหตุที่ดาวยิงดัตช์ตัดสินใจย้ายทีมเป็นเพราะเรื่องเงินล้วนๆ ก่อนตอบโต้ผ่านทวิตเตอร์กลับไปว่า "แน่นอนว่า ผมจะหาที่เก็บของขวัญของ​ ฟาน กระเป๋าตุง ไว้ในที่ๆ เหมาะสมด้วยความเคารพ อย่างเช่น ใช้มันกั้นประตูห้องน้ำที่บ้านของผมที่เบเวอรีฮิลล์ หลังจากความเศร้าโศกที่ผมมอบให้ ฟาน กระเป๋าตุง วันนี้ผมยอมให้เขาเอาคืน ผมก็แค่ต้องก้าวต่อไปเท่านั้น"

"โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ได้ทีเย้ย "เพียร์ส มอร์แกน" พีธีกรฝีปากกล้าและแฟนบอลของทีม อาร์เซนอล ด้วยการส่งรูปจุมพิตถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมข้อความเยาะเย้ยไปให้ถึงที่ หลังโดนเหน็บมาตลอดทั้งฤดูกาลที่ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 25 พ.ค. 2556 23:50 ไทยรัฐ