วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกล์ 'สโต๊ก' ไม่เม้ม กระสันอยากเฝ้าเสา 'หงส์แดง'

ผู้รักษาประตูจอมหนึบของสโต๊ก "อัสเมียร์ เบโกวิช" ยอมรับว่า อยากเซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทัพ ลิเวอร์พูล แต่ยอมรับ หากต้นสังกัด ยังต้องการ ก็พร้อมจะอยู่ช่วยสโมสรต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 พ.ค.ว่า อัสเมียร์ เบโกวิช ผู้รักษาประตูชาวบอสเนีย ของ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ แห่งศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก เปิดเผยว่า เขาต้องการเซ็นสัญญาไปเฝ้าเสาให้กับทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จากการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวในบ้านเกิด

นายทวาร วัย 25 ปี กล่าวว่า ตนเองอาจจะย้ายไปเล่นในถิ่น แอนฟิลด์ ในฝึกซ้อม ปรีซีซั่น เดือนก.ค.นี้  ร่วมกันนักเตะ "หงส์แดง" ขณะเดียวกัน สโต๊ก ก็ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว แจ๊ค บัตแลนด์ โกล์ของ เบอร์มิงแฮม เรียบร้อย รวมถึงสนใจ ติโม แพลตเทล วัย 19 ปี ของ เอฟซี ทเวนเต เพื่อเตรียมตัวสำหรับการอำลาของ เบโกวิช แล้ว

สำหรับ เบโกวิช เนื้อหอม ตกเป็นข่าวย้ายทีมกับหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก รวมถึง แมนฯยูไนเต็ด แต่ จากข่าวที่ บาร์เซโลนา ให้ความสนใจ เปเป้ เรนา นายทวารคนปัจจุบันของลิเวอร์พูล อย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้ เบโกวิช เชื่อมั่นว่า เขาจะได้ไปทำหน้าที่แทน ในถิ่นแอนฟิลด์

"เรายังไม่เคยคุยกันเลย แต่ผมคิดว่า เราจะนั่งคุยกันในสัปดาห์นี้ การคาดเดาต่างๆที่เกิดขึ้น มันเยี่ยมและน่ายินดี แต่ตราบใดที่ สโต๊ก ยังต้องการผม ผมก็จะอยู่กับทีม ผมมีความสุขที่นี่ และอยากช่วยสโมสรให้ก้าวหน้าต่อไป อย่างไรก็ตาม ผมมีความใฝ่ฝันที่จะเล่นในระดับสูง และวัดฝีมือตัวเอง ถ้ามีโอกาส" เบโกวิช กล่าว.


ผู้รักษาประตูจอมหนึบของสโต๊ก "อัสเมียร์ เบโกวิช" ยอมรับว่า อยากเซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทัพ ลิเวอร์พูล แต่ยอมรับ หากต้นสังกัด ยังต้องการ ก็พร้อมจะอยู่ช่วยสโมสรต่อไป... 24 พ.ค. 2556 21:42 24 พ.ค. 2556 22:43 ไทยรัฐ