วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกคนโต 'เบคแคม' ร่วมทัพคิวพีอาร์ ชุดยู 14 ปี

เตรียมเจริญรอยตามคุณพ่อ "บรุ๊คลิน" ลูกชายคนโตของ "เดวิด เบคแคม" ที่เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ด เข้าร่วมทีมอะคาเดมีของ ควีนส์ปาร์คฯ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ซึ่งสนามซ้อมใกล้บ้านของครอบครัว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 พ.ค. ว่า บรุ๊คลิน เบคแคม ลูกชายคนโตของ เดวิด เบคแคม อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ที่เพิ่งประกาศเลิกเล่นอาชีพ เข้าร่วมอะคาเดมี ของ ทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ซึ่งตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยแม้ว่า ผู้เป็นพ่อจะอำลาวงการฟุตบอล หลังพาทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง คว้าแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศส ได้สำเร็จ ในฤดูกาลนี้ ด้วยวัย 38 ปี แต่ เจ้าพ่อฟรีคิก ก็เตรียมจะมีทายาทสืบทอดตำนานของตัวเอง เมื่อลูกชาวคนโต ได้เข้าร่วมทีม "ทหารเสือราชินี" รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีแล้ว ซึ่งเหตุที่ บรุ๊คลิน เลือกเล่นให้ทีมนี้ เนื่องจากสนามฝึกซ้อมใกล้กับคฤหาสถ์ของพวกเขาในย่านลอนดอนตะวันตก

ทั้งนี้ บรุ๊คลิน ซึ่งจะอายุครบ 14 ปี ไปเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา เคยเล่นฟุตบอลให้กับ สเปอร์ส ตอนอายุ 4 ปี และเคยทดสอบฝีเท้ากับ ทีมเยาวชนของเชลซี มาแล้ว และยังมีชื่ออยู่ในทีมรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ของลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ที่สหรัฐฯ และร่วมฝึกซ้อมกับทีมเปแอสเช อีกด้วย

เตรียมเจริญรอยตามคุณพ่อ "บรุ๊คลิน" ลูกชายคนโตของ "เดวิด เบคแคม" ที่เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ด เข้าร่วมทีม อะคาเดมีของ ควีนส์ปาร์คฯ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ซึ่งสนามซ้อมใกล้บ้านของครอบครัว... 21 พ.ค. 2556 18:34 ไทยรัฐ