วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรียนโอ้'สุดห่าม!! ซิ่งรถเฟอร์รารีหรูในสนามโกคาร์ท

"มาริโอ บาโลเตลลี" ยังคงคอนเซ็ปต์สุดห่ามไม่เลิก หลังควบรถเฟอร์รารีสุดหรู ลงไปซิ่งในสนามโกคาร์ท เนื่องจากติดสัญญากับต้นสังกัด เอซี มิลาน ที่ห้ามไม่ให้ขับรถโกคาร์ท เนื่องจากหวั่นว่าทำให้ได้รับบาดเจ็บได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 11 พ.ค. มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงแบดบอยทีม "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน โชว์ความห่ามอีกแล้ว หลังควบรถเฟอร์รารีสุดหรูคันใหม่ ราคากว่า 200,000 ปอนด์ หรือประมาณ 7.7 ล้านบาท ลงซิ่งในสนามโกคาร์ท เนื่องจากติดสัญญากับทีมที่ห้ามไม่ให้เขาขับรถโกคาร์ท เนื่องจากหวั่นว่าอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บได้

โดย โจ กิริงเฮลลี เจ้าของสนาม พาลา เค คาร์ทติง แถบชานเมืองมิลาน เผยว่า บาโลเตลลี กับกลุ่มเพื่อนฝูงมาใช้บริการสนามของเขาเป็นประจำ แม้แต่ตอนที่ยังค้าแข้งในอังกฤษกับ แมนฯซิตี้ ก็ตาม

"มาริโอ ชอบมาที่นี่ แม้แต่ตอนที่เขาอยู่ที่อังกฤษ แต่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ขับรถโกคาร์ท เนื่องจากติดสัญญากับ เอซี มิลาน เพราะพวกเขากังวลว่ามันอาจทำให้ มาริโอ ได้รับบาดเจ็บ"

"แต่ผมคงต้องบอกว่า เราไม่เคยมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่นี่เลยนะ เราก็เลยอนุญาตให้เขาเอารถเฟอร์รารีคันใหม่มาขับในสนามได้ เขาดูสนุก และชอบมันมากๆ" กิริงเฮลลี เผย

 

"มาริโอ บาโลเตลลี" ยังคงคอนเซ็ปต์สุดห่ามไม่เลิก หลังควบรถเฟอร์รารีสุดหรู ลงไปซิ่งในสนามโกคาร์ท เนื่องจากติดสัญญากับต้นสังกัด เอซี มิลาน ที่ห้ามไม่ให้ซิ่งรถโกคาร์ท เนื่องจากอาจเสี่ยงทำให้บาดเจ็บได้... 11 พ.ค. 2556 05:14 ไทยรัฐ