วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตกหัก!! เผยคลิป 'โด้' สบถใส่ 'มู' หลังซัลโวลูกที่ 200

"คริสเตียโน โรนัลโด" ส่อแววถึงคราวแตกหักกับ "โจเซ มูรินโญ" เจ้านายในทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เมื่อมีการเปิดเผยคลิปที่เจ้าตัวพ่นคำสบถสื่อสารไปยังกุนซือชาวโปรตุกีส หลังยิงประตูที่ 200 ในเกมถล่มชนะ มาลากา 6-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 พ.ค. คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวความสัมพันธ์ถึงจุดแตกหักกับกุนซือ โจเซ มูรินโญ หลังพ่นคำสบถไปยังฝ่ายหลัง ในเกมลาลีกานัดที่ถล่มชนะ มาลากา 6-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่อยู่ในช่วงตึงเครียดสุดๆ จากที่ มูรินโญ ออกมาเผยก่อนเกมโทษ โรนัลโด ว่าเป็นส่วนนึงที่ทำให้ เรอัล มาดริด ออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ได้อย่างน่าผิดหวัง จนต้องส่อแววพลาดแชมป์ในที่สุด หลังออกมาเผยกับสื่อว่าไม่มีความสุขในช่วงต้นฤดูกาล ขณะที่ดาวเตะวัย 28 ปีก็โต้ตอบกลับว่า เขาไม่สนใจเลยว่า มูรินโญ จะยังอยู่คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าหรือไม่

กระทั่งล่าสุดในเกมกับ มาลากา ซึ่ง โรนัลโด สามารถทำประตูที่ 200 ได้สำเร็จ ก่อนจะฉลองประตูด้วยท่าทางที่ระเบิดอารมณ์สุดๆ ด้วยการชี้นิ้วลงพื้น​ และพูดซ้ำๆ ว่า "ฉันอยู่นี่ ฉันอยู่นี่" โดยเชื่อกันว่าเป็นความพยายามสื่อว่า เขากำลังทำหน้าที่ของตัวเองอยู่ในสนาม เพื่อตอบโต้คำพูดของ มูรินโญ ก่อนหน้านี้นอกจากนี้สื่อโทรทัศน์ "Cuatro" ยังอ้างว่า โรนัลโด ยังได้สบถคำพูดเป็นภาษาสเปน "Foda-se!" พุ่งตรงไปยัง มูรินโญ ที่นั่งอยู่ที่ม้านั่งสำรองอีกด้วย

ทั้งนี้ มูรินโญ กำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า เตรียมอำลาถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว หลังจบฤดูกาลนี้ จากที่มีปัญหาขัดแย้งกับบรรดานักเตะตัวหลักของทีม โดยเชื่อกันว่า เขาจะย้ายกลับไปคุมทีม เชลซี ที่อังกฤษอีกครั้ง

"คริสเตียโน โรนัลโด" ส่อแววถึงคราวแตกหักกับ "โจเซ มูรินโญ" เจ้านายในทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เมื่อมีการเปิดเผยคลิปที่เจ้าตัวพ่นคำสบถสื่อสารไปยังกุนซือชาวโปรตุกีส หลังยิงประตูที่ 200 ในเกมถล่มชนะ มาลากา 6-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา... 10 พ.ค. 2556 23:25 10 พ.ค. 2556 23:36 ไทยรัฐ