วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัมเมอร์เดือด!! 'มาเรีย'อวดหุ่นเป๊ะขึ้นปก'เอสไควร์'

(ภาพจาก Facebook Maria Sharapova)

หลังจากที่ไม่ได้โชว์หวิวมาพักใหญ่ๆ มาเรีย ชาราโปวา แร็กเก็ตสาวงามจากรัสเซียก็กลับมาทำให้หนุ่มๆ น้ำลายหกอีกครั้งหลังสลัดผ้าใส่ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ขึ้นปก "เอสไควร์" นิตยสารแวดวงบันเทิงของต่างประเทศ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 5 พ.ค. มาเรีย ชาราโปวา นักเทนนิสสาวงามมือวางอันดับ 2 ของโลก ทำเอาหนุ่มๆ ตาค้างรับซัมเมอร์ หลังตัดสินใจหวนกลับมารับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอีกครั้งให้กับ "เอสไควร์" นิตยสารแวดวงบันเทิงชื่อดังของต่างประเทศ ฉบับละตินอเมริกา

หลังจากที่ห่างหายไม่ได้อวดเรือนร่างมานับตั้งแต่คว้าแชมป์แกรนด์สแลมศึกวิมเบิลดัน เมื่อปี 2004   ชาราโปวา แร็กเก็ตสาวชาวรัสเซีย เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 4 สมัยก็ได้ตัดสินใจที่จะกลับมารับงานถ่ายชุดว่ายน้ำอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอได้เลือกรับงานถ่ายแบบให้กับ "เอสไควร์" ในเซตชุดว่ายน้ำสีเนื้อที่กลมกลืนไปกับสีผิวของเธอ รวมถึงชุดแบบอื่นๆ ซึ่งตัวของ มาเรีย เองก็ได้เรียกน้ำย่อยด้วยการนำภาพบางส่วนไปโพสต์ลงแฟนเพจเฟซบุ๊กของตัวเธอเอง ก่อนที่นิตยสารฉบับดังกล่าวจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมนี้.

 

หลังจากที่ไม่ได้โชว์หวิวมาพักใหญ่ๆ มาเรีย ชาราโปวา แร็กเก็ตสาวงามจากรัสเซียก็กลับมาทำให้หนุ่มๆ น้ำลายหกอีกครั้งหลังสลัดผ้าใส่ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ขึ้นปก "เอสไควร์" นิตยสารแวดวงบันเทิงของต่างประเทศ... 5 พ.ค. 2556 14:41 ไทยรัฐ