วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วงการบอลไทยเศร้า มะเร็งคร่าชีวิต อดีตแข้งทีมชาติ

ภาพจาก http://www.horwang.info/

ข่าวเศร้าวงการฟุตบอลไทย เมื่อต้องสูญเสีย "อ.ดำริ นาคศรีสุข" อดีตนักเตะทีมชาติและสโต๊ฟฟ์โค้ชทีม ทีโอที เอสซี สิ้นลมแล้วอย่างสงบ ด้วยโรคมะเร็งหลอดอาหาร เมื่อช่วงบ่ายวันนี้...

วันที่ 2 พ.ค. อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย อ.ดำริ นาคศรีสุข ซึ่งปัจจุบันเป็นสต๊าฟโค้ช ทีมทีโอที เอสซี ในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ได้เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคมะเร็งหลอดอาหาร ที่บ้านพัก ในจังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โดย อ.ดำริ ได้ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลอดอาหาร ในระยะที่ 3 และได้ทำการรักษาต่อเนื่องด้วยการฉายแสง ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ก่อนจะมีความประสงค์อยากขอกลับบ้าน จนกระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ มีอาการทรุดนัก ก่อนสิ้นลมอย่างสงบ เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. จากการเปิดเผยผ่าน เฟซบุ๊กทางการของสโมสร

หลังจากนี้ จะมีการเคลื่อนย้ายศพจากบ้าน ไปที่ศาลา 3 วัดหนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ก่อนจะมีกำหนดการรดน้ำศพ วันที่ 3 พ.ค. เวลา 16.00 น. จากนั้นกำหนดสวดพระอภิธรรม 7 วัน วันที่ 3-4 พ.ค. และ วันที่ 6-10 พ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.​เป็นต้นไป และจะทำการฌาปณกิจ วันที่ 11 พ.ค. เวลา 16.00 น. โดยสโมสรทีโอที จะเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม วันที่ 6 พ.ค.นี้

สำหรับ อ.ดำริ เป็นอดีตแข้งทีมราชประชา และเคยติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ ร่วมเล่นศึกเพรสซิเดนท์คัพ ที่เกาหลีใต้ ร่วมกับอดีตนักเตะชื่อดังอย่าง ปิยพงษ์ ผิวอ่อน, ธนิศ อารีสง่ากุลผล, ชาลี ภิรมณ์ และ สมปอง นันทประภาศิลป์ เป็นต้น.

ข่าวเศร้าวงการฟุตบอลไทย เมื่อต้องสูญเสีย "อ.ดำริ นาคศรีสุข" อดีตนักเตะทีมชาติและสโต๊ฟฟ์โค้ชทีม ทีโอที เอสซี สิ้นลมแล้วอย่างสงบ ด้วยโรคมะเร็งหลอดอาหาร เมื่อช่วงบ่ายวันนี้... 2 พ.ค. 2556 23:16 ไทยรัฐ