วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชื่นมื่น!! 'จอร์แดน' วิวาห์หน 2 แต่งนางแบบสาวอ่อนกว่า 15 ปี

ตำนานยัดห่วง ไมเคิล จอร์แดน สละโสดครั้งที่ 2 ในวัย 50 ปี แต่งงานกับ นางแบบสาวรุ่นน้อง ยเว็ตเต ปรีเอโต วัย 35 ปี ที่โบสถ์หรู ของจูปิเตอร์ ในฟลอริดา โดยมีแขกเหรื่อจากหลากหลายวงการ เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 เม.ย.ว่า ไมเคิล จอร์แดน  ตำนานนักบาสชาวอเมริกัน เข้าพิธีวิวาห์​กับ แฟนสาวรุ่นน้อง และคู่หมั้น นางแบบ ยเว็ตเต ปรีเอโต ซึ่งคบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี แล้ว จากการเปิดเผยของ "พีเพิล" สื่อสังคมเซเล็บชื่อดังของสหรัฐฯ

รายงานดังกล่าว ระบุว่า หลังจากควงคู่สวีทหวานกันมา 5 ปี ล่าสุด อดีตซุปเปอร์สตาร์ นักบาสเอ็นบีเอ ไมเคิล จอร์แดน วัย 50 ปี และ นางแบบคู่หมั้นของเขาเยเว็ตเต ปรีเอโต วัย 35 ปี โดยได้จัดงานอย่างเป็นทางการที่ ปาล์ม บีช ฟลอริดา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีแขกประมาณ 500 คน รวมถึงเพื่อนนักบาสหลายชีวิต ได้เข้าร่วมงานพิธีทางศาสนาที่ โบสถ์คริสนิกายโปรแตนสแตนท์ สุดหรูริมชายทะเล ชื่อว่า เบเธสดา-บาย-ซี ซึ่งเคยใช้จัดงาน ฉลองสมรสของ โดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน กับ เมลาเนีย มาแล้วในปี 2005

ขณะเดียวกัน อดีตผู้เล่นเอ็มวีพี 5 สมัย ของทีมชิคาโก บูลล์ ได้เชิญแขกอีก 1,500 คน มาร่วมงานต้อนรับที่ แบร์ส คลับ ชุมชนกอล์ฟสุดหรูใน จูปิเตอร์ ฟลอริดา ขนาดพื้นที่ 40,000 ตารางฟุต ที่ถูกออกแบบโดย แจ๊ค นิคลอส อดีตตำนานนักกอล์ฟชื่อดัง ซึ่งใหญ่โต โอ่อ่า กว้างขวาง กว่าบ้านของ จอร์แดน กว่า 5,000 ตารางฟุต เลยทีเดียว

สำหรับ จอร์แดน เคยเข้าพิธีแต่งงานมาแล้ว 1 ครั้ง กับ ฮวนนิตา ก่อนจะแยกทางกันไปในปี 2006 หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 17 ปี โดยทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คน และ ลูกผู้หญิง 1 คน ก่อนที่ จอร์แดน จะมาพบกับ ปรีเอโต ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในไมอามี ปี 2008

ตำนานยัดห่วง ไมเคิล จอร์แดน สละโสดครั้งที่ 2 ในวัย 50 ปี แต่งงานกับ นางแบบสาวรุ่นน้อง ยเว็ตเต ปรีเอโต วัย 35 ปี ที่โบสถ์หรู ของจูปิเตอร์ ในฟลอริดา โดยมีแขกเหรื่อจากหลากหลายวงการ เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง... 29 เม.ย. 2556 02:17 ไทยรัฐ