วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อนาวิน' เอาใจช่วย 'บีจี' ฝ่าวิกฤติสำเร็จ

"เจ้าเอ็ม" อนาวิน จูจีน เอาใจช่วยต้นสังกัดเก่า "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ฝ่าอุปสรรคสถานการณ์ที่ยากลำบาก รั้งรองบ๊วยศึกไทยพรีเมียร์ลีกตอนนี้ไปให้ได้ ชี้เปลี่ยนแปลงเยอะช่วงปิดฤดู ต้องให้เวลาปรับตัวสักระยะ...

 

วันที่ 2 เม.ย. "เจ้าเอ็ม" อนาวิน จูจีน สมาชิกใหม่ของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และเป็นอดีตเด็กปั้นของทีม "กระต่ายบีจี" บางกอกกล๊าส เอฟซี ขอเป็นกำลังใจให้อดีตต้นสังกัด ฝ่าฟันสถานการณ์ที่ยากลำบากไปให้ได้ หลังจากล่าสุด รั้งรองบ๊วยศึกลูกหนังไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

โดยทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในปีนี้ ยังไม่สามารถชนะทีมใดได้เลย เก็บได้เพียง 1 คะแนน จากการเสมอ 1 แพ้ 3 รวมถึงนัดล่าสุดที่แพ้ อินทรีเพื่อนตำรวจ คาบ้านตัวเอง 0-1 ซึ่ง อนาวิน ที่ปัจจุบันค้าแข้งกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ฝากความห่วงใยมายังสโมสร

"ผลงานของบีจีในปีนี้ ถือว่าน่าผิดหวังเกินคาด แต่คงเพราะทีมมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากในช่วงปิดฤดูกาล ทำให้อะไรหลายอย่างอาจยังไม่ลงตัว ซึ่งต้องใช้เวลาสักระยะ อย่างไรก็ตาม ผมก็อยากเป็นกำลังใจให้บางกอกกล๊าส กลับมาให้ได้อีกครั้ง" ปีกขวาหน้าหยก วัย 26 ปี กล่าว

"เจ้าเอ็ม" อนาวิน จูจีน เอาใจช่วยต้นสังกัดเก่า "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ฝ่าอุปสรรคสถานการณ์ที่ยากลำบาก รั้งรองบ๊วยศึกไทยพรีเมียร์ลีกตอนนี้ไปให้ได้ ชี้เปลี่ยนแปลงเยอะช่วงปิดฤดู ต้องให้เวลาปรับตัวสักระยะ... 2 เม.ย. 2556 15:04 2 เม.ย. 2556 15:11 ไทยรัฐ