วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กาซียาส'หนาว! 'จ่ามู'ไม่การันตีได้มือหนึ่งราชันคืน

"อิเคร์ กาซียาส" อาจร้อนๆ หนาวๆ หลังกุนซือ "โจเซ มูรินโญ" ไม่การันตีว่า จะมีโอกาสกลับมาทวงตำแหน่งโกล์มือหนึ่งของทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด คืนได้หรือไม่ จากที่ "ดีเอโก โลเปซ" กำลังทำผลงานได้น่าประทับใจอยู่ในเวลานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 มี.ค. อิเคร์ กาซียาส นายทวารกัปตันทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มีสิทธิ์อาจต้องนั่งสำรองยาว หลังผู้จัดการทีม โจเซ มูรินโญ แบ่งรับแบ่งสู้ ไม่ยืนยันว่า เจ้าตัวจะสามารถกลับมาทวงตำแหน่งตัวจริงคืนได้หรือไม่ จากที่บาดเจ็บไปในช่วงหลัง รวมถึงก่อนหน้านี้ก็เคยถูกดร็อปเป็นตัวสำรองให้โกล์มือสองอย่าง อันโตนิโอ อาดาน ลงมาทำหน้าที่แทนมาแล้ว

โดย กาซียาส ได้รับบาดเจ็บกระดูกมือแตกตั้งแต่เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ทำให้ เรอัล มาดริด ต้องไปคว้าตัว ดีเอโก โลเปซ จาก เซบีญา มาเฝ้าเสาแทน ขณะที่แม้รายของ กาซียาส จะใกล้กลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว อย่างไรก็ตาม มูรินโญ ยอมรับว่า เป็นเรื่องยากกับการจะดร็อป โลเปซ ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลานี้

"เราต้องยอมรับความจริงว่า กับการเล่นของ ดีเอโก ในเวลานี้ มันทำให้เป็นเรื่องยากที่จะถอดเขาออกจากตำแหน่งตัวจริง"

"ผมไม่สามารถยืนยันได้ว่า เขาจะเป็นตัวจริงไปตลอดทั้งฤดูกาลที่เหลือเลยหรือไม่ แต่เขากำลังเล่นได้ดีมาก ถึงตอนนี้มันยังเป็นเรื่องยากสำหรับ กาซียาส ที่จะกลับมาฟิตและมีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมแชมเปียนส์ลีกกับ กาลาตาซาราย แต่เขาน่าจะพร้อมในเกมกับ เลบันเต" มูรินโญ เผย

"อิเคร์ กาซียาส" อาจร้อนๆ หนาวๆ หลังกุนซือ "โจเซ มูรินโญ" ไม่การันตีว่า จะมีโอกาสกลับมาทวงตำแหน่งโกล์มือหนึ่งของทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด คืนได้หรือไม่ จากที่ "ดีเอโก โลเปซ" กำลังทำผลงานได้น่าประทับใจอยู่ในเวลานี้... 31 มี.ค. 2556 10:44 ไทยรัฐ