วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.รวบ'กัวร์เรโร'คู่ชก'ฟลอยด์'พกปืนขึ้นเครื่องบิน

ไฟต์ระหว่าง "ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" กับ "โรเบิร์ต กัวร์เรโร" ส่อแววล่ม! เมื่อฝ่ายหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังพยายามพกปืนขึ้นเครื่องบิน โดยอาจถูกลงโทษสั่งขังคุกนานถึง 4 ปีเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 มี.ค. โรเบิร์ต กัวร์เรโร นักมวยแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท ของสภามวยโลก (WBC) มีสิทธิ์อนาคตดับวูบ ทั้งที่มีคิวลุ้นสร้างชื่อดวลหมัดกับ "พริตตีบอย" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักชกไร้พ่าย ที่ลาส เวกัส วันที่ 4 พ.ค.นี้

เมื่อล่าสุดช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นประเทศสหรัฐฯ กัวร์เรโร ได้ถูกจับกุม เนื่องด้วยพยายามพกปืน .40-คาลิเบอร์ ขึ้นเครื่องบินที่สนามบินเคนเนดี นครนิวยอร์ค

โดย ริชาร์ด บราว์น อัยการประจำเขตควีนส์ เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า กัวร์เรโร ได้แสดงกล่องปืนที่ล็อกอยู่ต่อเจ้าหน้าที่ขายตั๋วขณะกำลังเช็คอิน ส่งผลให้เขาถูกจับกุมทันที ขณะที่ภายในกล่องประกอบด้วย ปืน .40-คาลิเบอร์ ไม่บรรจุกระสุน 1 กระบอก และแม็กกาซีนที่ไม่บรรจุกระสุนอีก 3 อัน

ขณะที่ กัวร์เรโร วัย 30 ปี ได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา พกปืนในที่สาธารณะ และหากศาลตัดสินว่ามีความผิดจริง ก็อาจถูกลงโทษสั่งจำคุกนานถึง 4 ปีทีเดียว

ไฟต์ระหว่าง "ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" กับ "โรเบิร์ต กัวร์เรโร" ส่อแววล่ม! เมื่อฝ่ายหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังพยายามพกปืนขึ้นเครื่องบิน โดยอาจถูกลงโทษสั่งขังคุกนานถึง 4 ปีเลยทีเดียว... 29 มี.ค. 2556 04:12 ไทยรัฐ