วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เขาทราย' ยังล่องหน เมียหลวงลั่นไม่เอา 1 ผัว 2 เมีย

นางสุรีรัตน์​ แสนคำ เมียตัวจริง "เขาทราย แกแล็คซี่" ยันรับไม่ได้ ถ้าต้องอยู่กินแบบ 2 บ้าน อ้างหญิงสาว ป.โท รู้อยู่แก่ใจฝ่ายชายยังไม่ได้หย่าขาดจากตน ด้านตำนานนักชกชาวไทย ยังเก็บตัวเงียบหลังกลับมาบ้านพักที่กรุงเทพฯ แล้ว...

 

วันที่ 25 มี.ค. นางสุรีรัตน์ แสนคำ หรือ "ฟ้า" ภรรยาคนปัจจุบัน ที่จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายของ เขาทราย แกแล็คซี่ หรือ นายสุระ แสนคำ ยื่นคำขาดว่า ไม่มีทางยอมใช้ชีวิตครอบครัวแบบ 2 บ้านได้ หลังสามีซุ่มเงียบหอบสินสอดทองหมั้นไปสู่ขอ น.ส.วรรณภา ขำบุญศรี หรือ หนึ่ง สาวปริญญาโท จบนอก ที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

นางสุรีรัตน์ เปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์"ว่า ล่าสุด เขาทรายได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ และกลับมายังบ้านพักของทั้งคู่ ที่ย่านซอยนวลจันทร์​แล้ว โดยไม่มีเงาของ น.ส.วรรณภา ติดตามมาด้วย ซึ่งอดีตแชมป์มวยโลกมีสีหน้านิ่งเฉยและยังไม่ขอพูดอะไรมาก ก่อนจะออกไปทำธุระนอกบ้านในช่วงบ่ายวันนี้

อย่างไรก็ตาม นางสุรีรัตน์​ อ้างว่า เขาทราย ยืนยันว่า จะไม่ยอมเลิกรากับตนเอง แต่เธอก็ยืนกรานว่า ไม่สามารถจะใช้ชีวิตร่วมกันแบบนี้ได้ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เคลียร์ปัญหาชัดเจนว่า จะหาทางออกกันอย่างไร ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจเช่นกัน แต่อยากให้ทาง เขาทราย เป็นฝ่ายออกมาเป็นคนพูดเองจะดีกว่า

"เขาบอกว่า ตอนแรกกะว่าแค่จะจัดงานแต่งงานแบบเงียบๆ แต่ไปๆ มาๆ ดันกลายเป็นข่าวใหญ่ และผู้หญิงคนนั้นก็รู้อยู่แก่ใจว่า เขาทรายยังไม่ได้เลิกกับเรา" นางสุรีรัตน์ กล่าว

ทางด้าน "แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ โปรโมเตอร์คู่บุญของ เขาทราย เปิดเผยว่า หลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งงาน ที่ จ.นครศรีธรรมราช ตนไม่ได้โกรธที่เขาหลอกให้มาเป็นเถ้าแก่สู่ขอผู้หญิงแบบไม่ตั้งตัวมาก่อน ส่วนหลายคนตั้งข้อสังเกต เขาทรายเองก็โดนหลอกให้แต่งเหมือนกัน ตนก็ไม่ทราบได้ แต่ตอนนี้อยากให้เขารีบจัดการปัญหาเหล่านี้ซะ ส่วนตนในฐานะผู้ใหญ่คงไม่เข้าไปก้าวก่าย หรือเข้าข้างใคร

ขณะที่ เขาทราย ก็ยังคงเก็บตัวเงียบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยผู้สื่อข่าวหลายสำนักพยายามติดต่อขอสัมภาษณ์ แต่ก็ยังไม่สามารถพูดคุยกับตำนานกำปั้นชาวไทยได้แต่อย่างใด

นางสุรีรัตน์​ แสนคำ เมียตัวจริง "เขาทราย แกแล็คซี่" ยันรับไม่ได้ ถ้าต้องอยู่กินแบบ 2 บ้าน อ้างหญิงสาว ป.โท รู้อยู่แก่ใจฝ่ายชายยังไม่ได้หย่าขาดจากตน ด้านตำนานนักชกชาวไทย ยังเก็บตัวเงียบหลังกลับมาบ้านพักที่กรุงเทพฯ แล้ว... 25 มี.ค. 2556 18:38 ไทยรัฐ