วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เขาทราย' งานเข้า!!! เมียตัวจริงช็อก หนีแต่งสาวเมืองคอน โวยยังไม่ได้หย่ากัน

ทำท่าจะวุ่น เมื่อ "ฟ้า" นางสุรีรัตน์ แสนคำ ภรรยาของ เขาทราย แกแล็คซี่ เปิดเผยว่า ตนเองยังไม่ได้หย่าขาด อดีตแชมป์โลกชาวไทย แล้วสามี ดอดไปแต่งงาน ที่จ.นครศรีธรรมราช ได้ยังไง...

วันที่ 23 มี.ค. นางสุรีรัตน์ แสนคำ หรือ "ฟ้า" ภรรยาของอดีตแชมเปียนมวยโลกชาวไทย เขาทราย แกแล็คซี่ หรือ นายสุระ แสนคำ ยอมรับ สุดช็อกหลังจากได้ข่าว สามี ซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์กับ น.ส.วรรณภา ขำบุญศรี สาวปริญญาโท วัย 36 ปี ที่ จ.นครศรีธรรมราช จนกลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

นางสุรีรัตน์ ซึ่งจดทะเบียนสมรส และอยู่กินกับเขาทรายมาเกือบ 20 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน เปิดเผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า ตนเองรู้สึกช็อกมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันว่า เธอและเขาทราย ยังไม่ได้หย่าขาดจากกันแต่อย่างใด ทั้งยังอ้างว่า หญิงสาวคนนี้ เคยแอบคบกับตำนานนักชกวัย 53 ปี มาแล้ว แต่ก็ได้เลิกรากันไปก่อนหน้านี้

"ตอนแรกเขาบอกว่า จะไปงานโชว์ตัวที่ จ.สุราษฎ์ธานี แต่พอหลังจากนั้น มีข่าว เขาแต่งงาน เราก็รู้สึกช็อกมากจนทำอะไรไม่ถูก ทั้งๆ ที่เรายังไม่ได้หย่าขาดกัน และก็ไม่ได้มีปัญหาทะเลาะอะไรกันเลย ลูกชายพอรู้เรื่องนี้ ก็นั่งร้องไห้ เราโทรศัพท์ไป เขาก็ไม่รับสาย เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องรอให้เขามาเคลียร์ แต่ผู้หญิงคนนี้ เคยมีข่าวคบกับเขา แต่เขาบอกว่าไม่จริงจังอะไร และก็เลิกกันไปแล้ว" นางสุรีรัตน์  ซึ่งเป็นภรรยาคนที่ 2 ของเขาทราย ต่อจาก ยูมิโกะ โอะตะ สาวชาวญี่ปุ่นที่เลิกรากันไป เผย

ทั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา เขาทราย สร้างความฮือฮา ด้วยการยกขบวนขันหมากไปที่บ้านเจ้าสาว ที่บ้านเลขที่ 294 ม.8 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช โดยมี นายนิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ หรือ “แชแม้” โปรโมเตอร์ค่ายแกแล็คซี่ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่เขาทรายให้ความเคารพอย่างมาก เดินทางมาเป็นผู้ใหญ่ให้กับฝ่ายเจ้าบ่าว รวมถึง นายโสภณ พรหมแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลขุนทะเล มาเป็นเกียรติในงานด้วย ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีได้มีกิจกรรมการกุศลฟุตบอลสัมพันธ์ระหว่างทีมท้องถิ่น ลานสกา และทีมรวมดารา โดยมีเขาทรายนำทีมที่โรงเรียนวัดสำนักใหม่ ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช หลังจากนั้นจะมีกิจกรรมบันเทิงที่บ้านของเจ้าสาวตลอดทั้งคืน

สำหรับ น.ส.วรรณภา หรือน้องหนึ่ง จบปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ และปัจจุบันทำงานกับบริษัทเอกชนที่รับประเมินคุณภาพและมาตรฐานของโรงแรมและที่พักในต่างประเทศ โดยญาติสนิทฝ่ายเจ้าสาวเผยว่า เขาทรายได้พบกับน้องหนึ่งที่ต่างประเทศ และได้คุยสานสัมพันธ์กันมาอย่างต่อเนื่องกว่า 3 ปี.

ทำท่าจะวุ่น เมื่อ "ฟ้า" นางสุรีรัตน์ แสนคำ ภรรยาของ เขาทราย แกแล็คซี่ เผยว่า ตนเองยังไม่ได้หย่าขาด อดีตแชมป์โลกชาวไทย แล้วสามี ดอดไปแต่งงาน ที่จ.นครศรีธรรมราช ได้ยังไง... 23 มี.ค. 2556 21:00 23 มี.ค. 2556 23:19 ไทยรัฐ