วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำแทบไม่ได้!! 'วอซเนียคกี'ถ่ายโฆษณาชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ (มีคลิปเบื้องหลัง)

"แคไรไลน์ วอซเนียคกี" นักหวดสาวมือ 9 ของโลก มาลุคใหม่จนเกือบจำไม่ได้ หลังถ่ายโฆษณาชุดชั้นในให้กับแบรนด์ "JBS" ในคอลเล็คชันที่ใช้ชื่อว่า "this is me" ด้วยภาพที่แสดงถึงความเซ็กซี่สุดๆ ขณะที่ตัวเธอเองก็มีส่วนร่วมในการออกแบบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 มี.ค. แคไรไลน์ วอซเนียคกี นักเทนนิสสาวมืออันดับ 9 ของโลก ชาวเดนมาร์ก หวานใจของ รอรี แม็คอิลรอย นักกอล์ฟมือ 1 โลก มาในภาพลักษณ์ใหม่จนเล่นเอาเกือบจำไม่ได้ เมื่อโชว์ความเซ็กซี่ของตัวเองด้วยการถ่ายโฆษณาชุดชั้นในให้กับแบรนด์ "JBS" ในคอลเล็คชันที่ใช้ชื่อว่า "this is me" เนื่องจากเป็นคอลเล็คชันที่เธอมีส่วนร่วมในการออกแบบด้วย

"สิ่งที่ฉันใส่ สะท้อนตัวตนของฉันออกมา มันเป็นเหตุผลว่า ทำไมฉันถึงต้องการสร้างคอลเล็คชันชุดชั้นในของตัวเอง สำหรับเด็กสาวที่ต้องการจะดูดีทั้งในด้านแฟชั่น, เข้ากันกับแบบเพอร์เฟ็กต์กับร่างกายของเธอ รวมถึงคุณภาพที่ยากที่ใครจะมาเทียบ" วอซเนียคกี เผย


"แคไรไลน์ วอซเนียคกี" นักหวดสาวมือ 9 ของโลก มาลุคใหม่จนเกือบจำไม่ได้ หลังถ่ายโฆษณาชุดชั้นในให้กับแบรนด์ "JBS" ในคอลเล็คชันที่ใช้ชื่อว่า "this is me" ด้วยภาพที่แสดงถึงความเซ็กซี่สุดๆ ขณะที่ตัวเธอเองก็มีส่วนร่วมในการออกแบบ... 20 มี.ค. 2556 04:25 ไทยรัฐ