วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัว!! นักกอล์ฟเจอดินยุบ หล่นหลุมร่วงกว่า 18 ฟุต

เผยเรื่องเหลือเชื่อที่สนามกอล์ฟในสหรัฐฯ หลังเกินเหตุการณ์ดินยุบ จนทำให้นักกอล์ฟสมัครเล่นรายหนึ่งหล่นลงไปในหลุมลึกกว่า 18 ฟุต ก่อนได้รับการช่วยเหลือจนขึ้นมาจากหลุมได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 13 มี.ค. เผยเรื่องแปลกที่สนามแอนน์บริอาร์ ในรัฐอิลลินอยส์ ที่ประเทศสหรัฐฯ ขณะมีนักกอล์ฟสมัครเล่นรายหนึ่งชื่อว่า มาร์ค มิฮาล วัย 43 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงออกรอบอยู่พอดี ระหว่างมีเหตุการณ์ดินยุบเกิดขึ้น ทำให้เขาต้องตกลงไปในหลุมลึกถึงกว่า 18 ฟุต

อย่างไรก็ตาม มิฮาล ยังได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนที่ออกรอบด้วยกันอย่างทันถ่วงที ด้วยการใช้เชือกดึงตัวเขาขึ้นมา ขณะที่เจ้าตัวยอมรับกลัวสุดๆ และคงรู้สึกแปลกพิลึกหากต้องมาเล่นกอล์ฟที่บริเวณหลุมนี้อีก

"ผมรู้สึกว่าพื้นเริ่มยุบตัวลง ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จนผมทำอะไรไม่ได้เลย ผมล้มลงและร่วงไปในหลุมเรื่อยๆ มันเหมือนว่าผมไถลลงไปในหลุมเป็นเวลานานมาก"

"มันน่ากลัวมากจริงๆ ผมไม่รู้เลยว่า เมื่อไหร่จะถึงพื้นหลุม และผมจะลงไปบนอะไร ขณะที่สนามที่นี่เป็นสนามโปรดของผม และแน่นอนว่า ผมคงรู้สึกแปลกๆ ถ้าต้องมาเล่นใกล้หลุมนี้อีกครั้ง" มิฮาล กล่าว.

เผยเรื่องเหลือเชื่อที่สนามกอล์ฟในสหรัฐฯ หลังเกินเหตุการณ์ดินยุบ จนทำให้นักกอล์ฟสมัครเล่นรายหนึ่งหล่นลงไปในหลุมลึกกว่า 18 ฟุต ก่อนได้รับการช่วยเหลือจนขึ้นมาจากหลุมได้แล้ว... 13 มี.ค. 2556 05:09 ไทยรัฐ