วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! แข้งนีซสุดโหดโดดเสียบคู่แข่งจนขาหัก

อุบัติเหตุสุดโหดกลางเกมลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อ วาล็องแตง เอสเซริก แนวรับของทีมเยือนสติแตกโดดเสียบ เฌเรมี เกลม็องต แข้งเจ้าบ้านจนขาหักกลางเกมที่ แซงต์ เอเตียน เปิดบ้านถล่ม นีซ 4-0 ก่อนจะต้องรับโทษโดนแบนยาว 11 นัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 9 มี.ค.เหตุการณ์สุดสยองกลางลีกเมืองน้ำหอมเมื่อ วาลองแซงต์ เอย์สเซริก ปราการหลังนีซ โดดเสียบ เฌเรมี เกลม็องต์ กองกลางของ แซงต์-เอเตียน จนขาหักในเกมลีกเอิง ณ สนาม เจฟฟรัว กีซาร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา

จังหวะเข้าสกัดสุดโหดเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นเกมนาทีที่ 24 หลังจากเจ้าบ้านได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 เอย์สเซริก แนวรับทีมเยือนได้พุ่งเข้าเสียบ เกลม็องต์ แบบไร้ความปราณีทำให้แข้งเจ้าถิ่นขาหักสองท่อน ขณะที่ตัวเองก็โดนกรรมการชูใบแดงไล่ออกจากสนามก่อนที่ต้นสังกัดจะพ่ายไปด้วยสกอร์ 0-4

ล่าสุดทาง"เอลเอฟพี"ลีกฟุตบอลอาชีพของฝรั่งเศสเองก็ได้ประกาศลงโทษแข้งวัย 20 ปีด้วยการแบนห้ามลงสนามเป็นจำนวน 11 นัด ซึ่งก็หมายความว่าเขาจะหมดสิทธิ์ช่วยต้นสังกัดไปตลอดฤดูกาลที่เหลือ ขณะที่ เกลม็องต์ เองก็ต้องพักไปอย่างน้อย 5 เดือน.

 

อุบัติเหตุสุดโหดกลางเกมลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อ วาล็องแตง เอสเซริก แนวรับของทีมเยือนสติแตกโดดเสียบ เฌเรมี เกลม็องต แข้งเจ้าบ้านจนขาหักกลางเกมที่ แซงต์ เอเตียน เปิดบ้านถล่ม นีซ 4-0 ก่อนจะต้องรับโทษโดนแบนยาว 11 นัด... 9 มี.ค. 2556 02:56 9 มี.ค. 2556 04:02 ไทยรัฐ