วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อนาถแข้งเด็กไทย ชกคู่แข่งไม่ยั้ง เดือดโดนสกัดขา (ชมคลิป)

ผู้หวังดี โพสต์คลิปวิดีโอฉาว แข้งเยาวชนทีมดังไทยลีก รุ่นอายุ 16 ปี ระเบิดอารมณ์รัวหมัดใส่คู่ต่อสู้ไม่ยั้งกลางสนามแข่งขัน เหตุไม่พอใจโดนปะทะหนัก เรียกร้องผู้ใหญ่ของสโมสรให้เข้ามาจัดการ...

วันที่ 25 ก.พ. เผยคลิป นักฟุตบอลระดับเยาวชน ของสโมสร ชื่อดัง ในศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก สงสัยริจะเอาดีด้านนักเลงมากกว่านักบอล ด้วยการก่อเหตุฉาว หลังจากควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เหวี่ยงหมัดใส่คู่ต่อสู้ระหว่างการแข่งขัน จนเกือบจะมีการวางมวยหมู่กันของทั้งสองทีม

คลิปนี้ ถูกอัพโหลดขึ้นทางเว็บไซต์​ ยูทูบ โดยผู้ใช้งานว่า mongkol uthaipot เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมกับ มีข้อความกล่าวอ้างว่า นักเตะเยาวชนคนดังกล่าว เป็นของทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี รุ่นอายุ 16 ปี ในเกมกับ ลำลูกกา เอฟซี ในรายการฟุตบอลไพรม์มินิสเตอร์ และยังเรียกร้องให้ผู้บริหารของทีมช่วยลงมาดูแลตรวจสอบพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ด้วยโดยข้อความระบุ "ร้องเรียน...คณะกรรมการและผู้บริหารสโมสรฟ­ุตบอลบางกอกกล๊าส ลองดูคลิปนี้....แล้วใช้วิจารณญาณ....ในกา­รชมจะมีมาตรการในการลงโทษอย่างไร...กับนักแตะ...สันดานไม่ดี...จ­ะทำให้สโมสรเสื่อมเสีย ฝากถามมาจาก....แฟนคลับสโมสรฟุตบอลบางกอกก­ล๊าส (รายการ ฟุตบอลไพรม์มินิสเตอร์ อายุ 16 ปี บางกอกกล๊าส-ลำลูกกา เอฟซี 23/02/56 ) เป็นไปได้...ช่วยตอบกลับด้วย...ทุกคนรออยู­่ครับ ขอบคุณครับ"

สำหรับ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในจังหวะที่นักเตะทั้งสองฝ่าย วิ่งไล่บอลและมีการปะทะกัน จนเกิดมีการมองหน้าเขม่น ก่อนที่ ผู้เล่นเยาวชนของบางกอกกล๊าส เอฟซี (เสื้อเขียว) จะสวมบท บัวขาว บัญชาเมฆ รัวกำปั้นใส่อีกฝ่าย (เสื้อดำ) แบบไม่ยั้ง จนผู้ตัดสินและนักเตะคนอื่นๆ ต้องรีบเข้ามาแยกก่อนจะบานปลายมากกว่านี้.

ผู้หวังดี โพสต์คลิปวิดีโอฉาว แข้งเยาวชนทีมดังไทยลีก รุ่นอายุ 16 ปี ระเบิดอารมณ์รัวหมัดใส่คู่ต่อสู้ไม่ยั้งกลางสนามแข่งขัน เหตุไม่พอใจโดนปะทะหนัก เรียกร้องผู้ใหญ่ของสโมสรให้เข้ามาจัดการ... 25 ก.พ. 2556 00:37 ไทยรัฐ