วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิเกเฮ! หลัง'ชากีรา'แฟนสาวให้กำเนิดลูกชาย

เกราร์ด ปิเก แข้งสตาร์ทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา กลายเป็นพ่อคนสมใจหลัง"ชากีรา"นักร้องชื่อดังแฟนสาวให้กำเนิดลูกชายนาม" มีลาน ปิเก เมบารัค" ทางโรงพยาบาลยืนยันทั้งแม่และเด็กปลอดภัยดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ม.ค. เกราร์ด ปิเก ปราการหลังคนดังทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา ได้เป็นพ่อคนสมใจหลังแฟนสาว"ชากีรา"นักร้องชื่อดังได้ให้กำเนิดลูกแรก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

"มีลาน ปิเก เมบารัค"ลูกชายของแข้งสตาร์เจ้าบุญทุ่ม ได้ลืมตาดูโลกเมื่อเวลา 21.36 น. ตามเวลาท้องถิ่นของเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ได้ยืนยันว่าทั้งแม่และเด็กต่างก็แข็งแรงปลอดภัยดี

โดยในเว็บไซต์ของ ชากีรา ได้มีการอธิบายความหมายของชื่อเอาไว้ว่า"มีลาน มีความหมายว่า ที่รัก,ความรัก และ ความสง่างาม ตามภาษาชาวสลาฟ ในภาษาโบราณของโรมันก็หมายถึง ความกระตือรือร้น และความอุตสาหะ ขณะที่ในภาษาสันสกฤตก็หมายถึง ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน"

"เขาจะเป็นเหมือนคุณพ่อ มีลานน้อยจะเป็นสมาชิกของทีมบาร์เซโลนาตั้งแต่วันที่เขาลืมตา"ทั้งคู่แอบปล่อยมุขทิ้งท้าย

ด้าน อมาร์ดอร์ เบร์นาเบว ปู่ของปิเก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า"ผมยังไม่เห็นหน้าของหลาน แต่ผมก็รู้มาว่าเขามีผมสีดำและหนัก 2.9 กิโลกรัม(6 ปอนด์)"

ขณะที่ เซร์คิโอ อเกวโร"กุน"แข้งทีม"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เขียนแสดงความยินดีกับทั้งคู่ผ่านทวิตเตอร์ว่า"ยินดีต้อนรับ มีลาน ปิเก เมบารัค และขอแสดงความยินดีกับ ชากีรา และ เกรารด์ ปิเก พวกคุณเตรียมของขวัญอะไรไว้ละ ไมโครโฟน หรือ รองเท้าสตั้ด?".

เกราร์ด ปิเก แข้งสตาร์ทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา กลายเป็นพ่อคนสมใจหลัง"ชากีรา"นักร้องชื่อดังแฟนสาวให้กำเนิดลูกชายนาม" มีลาน ปิเก เมบารัค" ทางโรงพยาบาลยืนยันทั้งแม่และเด็กปลอดภัยดี... 23 ม.ค. 2556 21:48 ไทยรัฐ