แฟนบอลราชบุรีโวย 'เสี่ยฟลุ๊ค'โดนปลดฟ้าผ่า นัดรวมพลประท้วง 14 ธ.ค.นี้ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

แฟนบอลราชบุรีโวย 'เสี่ยฟลุ๊ค'โดนปลดฟ้าผ่า นัดรวมพลประท้วง 14 ธ.ค.นี้

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 ธ.ค. 2555 22:02
6,559 ครั้ง


แฟนบอลทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เตรียมรวมตัวกันประท้วงหน้าสนามกีฬากลางจังหวัด ราชบุรี ในวันศุกร์ที่ 14 ธ.ค.นี้ หลังจาก "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมหนุ่มคนเก่ง โดนปลดฟ้าผ่าเพราะเกมการเมือง...

วันที่ 12 ธ.ค. กองเชียร์ทีม "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เจ้าของแชมป์ฟุตบอลยามาฮ่าลีกวัน ดิวิชั่น 1 ฤดูกาลที่แล้ว และ น้องใหม่ไทยพรีเมียร์ลีก 2013 เตรียมนัดรวมพล ยื่นหนังสือประท้วง หลังจาก "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมหนุ่มไฟแรง โดนปลดฟ้าผ่า เมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ผ่านมา

มีรายงานว่า บอร์ดบริหาระดับสูงของทีม ราชบุรี ได้มีมติปลด "เสี่ยฟลุ๊ค" ซึ่ง พาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอด 2 ปี ไล่ตั้งแต่ระดับ ลีกเอไอเอส ภูมิภาค มาจนถึงระดับดิวิชั่น 1 และล่าสุด สามารถคว้ารองแชมป์​โตโยต้าลีก คัพ ฤดูกาลที่ผ่านมาได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม บอร์ดของทีมก็ได้ตัดสินใจไม่ให้ "เสี่ยฟลุ๊ค" ทำทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าแล้ว เนื่องจากเหตุผลความขัดแย้งทางการเมืองท้องถิ่น เช่่นเดียวกับ กุนซือคู่บุญ "โค้ชเจี๊ยบ" สมชาย ไม้วิลัย ที่โดนปลดไปเช่นกัน และคาดว่า นายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีตส.ส.ราชบุรี หลายสมัย จะเข้ามาทำทีมแทน

ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าว ได้สร้างความไม่พอให้กับแฟนบอลทีม "ราชันมังกร" เป็นอย่างมาก และต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ "เสี่ยฟลุ๊ค" จึงได้มีการเตรียมการว่าจะรวมตัวกันไปยื่นหนังสือประท้วงต่อ นายบุญลือ ที่ สนามกีฬากลาง จังหวัดราชบุรี ในวันศุกร์ที่ 14 ธ.ค.นี้ เวลา 12.30 น.

ภาพจากเฟซบุ๊ก แฟนคลับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement