วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉาวโฉ่! 'ไทสัน' แฉ 'แบรด พิตต์' แอบเล่นชู้เมียตัวเอง

ไมค์ ไทสัน อดีตตำนานแชมป์มวยโลก ออกมาแฉว่า เขาเคยจับได้ว่า แบรด พิตต์ ดาราชื่อดัง ย่องตีท้ายครัวเล่นชู้กับ อดีตภรรยาตนเอง คาหนังคาเขา รับแทบคลั่งเหมือนโดนต่อยเข้าอย่างจัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค.ว่า "มฤตยูดำ" ไมค์ ไทสัน อดีตแชมป์มวยโลกชาวอเมริกัน ออกมาอ้างว่า แบรด พิตต์ ซุปเปอร์สตาร์นักแสดงฮอลิวูด สามีสุดที่เลิฟของ แองเจลินา โจลี นางเอกสาวปากอวบอิ่ม เคยแอบเล่นชู้กับ โรบิน กิเวนส์ อดีตภรรยาของตนเอง

ตำนานกำปั้น วัย 46 ปี เปิดเผยกับ รายการโชว์ชื่อดังในบ้านเกิดว่า พิตต์ ซึ่งตอนนั้น ยังไม่มีชื่อเสียงมากนัก แอบมีเซ็กซ์กับ กิเวนส์ ดาราและนางแบบผิวสีชื่อดัง ขณะที่อดีตกำปั้นรุ่นเฮฟวีเวท กำลังดำเนินการเรื่องการหย่าร้าง แต่ก็ยังไปมาหาสู่หลับนอนกับเธออยู่เป็นประจำ

"ผมกำลังทำเรื่องหย่า แต่ทุกๆ วัน ผมก็ยังไปนอนและมีเซ็กซ์กับเธอ มันเหมือนกับมีใครมาต่อยผมเข้าจังๆ และผมเดาว่า แบรด​ คงอยู่ที่นั่นก่อนที่ผม ผมคลั่งราวกับตกนรก คุณควรจะเห็นหน้าของเขา ตอนที่เขาเห็นผม" ไทสัน ซึ่งแต่งงานกับ กิเวนส์ ช่วงสั้นๆ ในปี 1988-1989 แฉ

สำหรับ ไทสัน ถูกยกให้เป็น 1 ในตำนานนักชกรุ่นเฮฟวีเวท โดยเขาเคยคว้าแชมป์สมาคมมวยโลก (WBA), สภามวยโลก (WBC) และ สหพันธ์มวยโลก (IBF) มาครองได้หลายสมัย ระหว่างปี 1986-1996 ก่อนจะประสบปัญหาชีวิตทั้งในและนอกสนาม แขวนนวมไปในปี 2006.

ไมค์ ไทสัน อดีตตำนานแชมป์มวยโลก ออกมาแฉว่า เขาเคยจับได้ว่า แบรด พิตต์ ดาราชื่อดัง ย่องตีท้ายครัวเล่นชู้กับ อดีตภรรยาตนเอง คาหนังคาเขา รับแทบคลั่งเหมือนโดนต่อยเข้าอย่างจัง... 5 ธ.ค. 2555 00:40 ไทยรัฐ