วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟน'บาร์ซา'จับนางแบบถ่ายปฏิทินสุดหวิวรับปี 2013

(ภาพจาก Dailymail)

งานนี้ทีมลูกหนัง"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลีก ลาลีกา สเปน ไม่น่าจะมีเอี่ยว หลัง"เปนยา ลอมบาดรา บาร์เซโลนา"กลุ่มแฟนคลับทีมดังแคว้นคาตาลัน ใน อิตาลี ทำสยิวรับปีใหม่ ด้วยการปล่อยภาพปฏิทินปี 2013 ที่ได้สองนางแบบวัยละอ่อนมาโพสท่าปลุกใจท่านชาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 28 พ.ย. "เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลีก ลาลีกา สเปน อาจจะไม่ได้เอี่ยวกับงานนี้ หลังกลุ่มแฟนคลับของยอดทีมใน อิตาลี จับสองนางแบบสาววัยละอ่อนมาถ่ายแบบ ขึ้นปกปฏิทินประจำปี 2013

งานนี้คอลูกหนังของ"บาร์ซา"ที่หวังจะได้เห็นซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่าง ลิโอเนล เมสซี,การ์เลส ปูโญล,อังเดร อิเนียสตา และ ฮาร์เวียร์ มาสเคราโน มาโพสท่าเท่ๆ บนปกปฏิทินต้อนรับปีใหม่ อาจจะมีหยิบผิดหยิบถูกกันเล็กน้อย เมื่อ"เปนยา ลอมบาดรา บาร์เซโลนา"กลุ่มแฟนคลับของทีมดังแคว้นคาตาลัน ผุดไอเดียสยิวใช้สองนางแบบสาวหุ่นสะบึม มาเปลื้องผ้าถ่ายหวิวขึ้นปกปฏิทินแทนที่จะเป็นภาพนักกีฬาอย่างที่คุ้นตา อีกทั้งมีแววจะขายดีกว่าของที่สโมสรจะปล่อยอย่างเป็นทางการซะอีก โดยรายได้จากการจำหน่ายปฏิทินฉบับดังกล่าว จะถูกนำไปมอบให้กับองค์กรการกุศลต่อไป.

 

 

งานนี้ทีมลูกหนัง"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลีก ลาลีกา สเปน ไม่น่าจะมีเอี่ยว หลัง"เปนยา ลอมบาดรา บาร์เซโลนา"กลุ่มแฟนคลับทีมดังแคว้นคาตาลัน ใน อิตาลี ทำสยิวรับปีใหม่ ด้วยการปล่อยภาพปฏิทินปี 2013 ที่ได้สองนางแบบวัยละอ่อนมาโพสท่าปลุกใจท่านชาย... 28 พ.ย. 2555 00:21 28 พ.ย. 2555 01:35 ไทยรัฐ