วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีทีเอช' เปิดจองกล่องรับชมพรีเมียร์ลีก-ยันค่าบริการถูกกว่าเดิม

"ซีทีเอช" เปิดให้ผู้สนใจ ลงทะเบียนจองกล่อง "เซตท็อปบ็อกซ์" เพื่อรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจได้แล้ว ยืนยัน ค่าบริการถูกกว่าเจ้าเดิมแน่ ย้ำชัด มีจำนวนจำกัด จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน...

วันที่ 21 พ.ย. บริษัท เคเบิล ไทยโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ ซีทีเอช เปิดให้ผู้สนใจจองกล่อง "เซตท็อปบ็อกซ์" เพื่อรับชมรายการระดับคุณภาพรวมถึง ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ ของบริษัท (www.cth.co.th)

แหล่งข่าวระดับสูงของ ซีทีเอช ซึ่งเพิ่งคว้าลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 3 ฤดูกาลติดต่อกัน (ฤดูกาล 2013/14 ถึง 2015/16) เปิดเผยว่า ตอนนี้ สินค้า มีจำนวนจำกัด ซึ่งถ้าใครจองก่อน ทางบริษัทจะดำเนินการติดตั้งให้ก่อนทันที และคาดว่าอาจจะปิดรับในช่วงสิ้นเดือน ธ.ค.นี้

พร้อมกันนี้ แหล่งข่าวคนเดิม ยังเปิดเผยว่า ขณะนี้ ซีทีเอช ยังไม่ตอบตกลงเป็นพันธมิตรกับค่ายใดๆ อย่างไรก็ตาม ค่ารับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ น่าจะมีราคาถูกลงกว่าผู้ให้บริการรายเดิม เนื่องจาก ซีทีเอช ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการ และไม่หวังผลทางกำไร ซึ่งหากมีผู้สมัครจอง เซตท็อปบ็อกซ์มากเท่าไหร่ค่าบริการก็จะยิ่งถูกลงมากขึ้นด้วย

สำหรับ ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ ที่นี่

 

"ซีทีเอช" เปิดให้ผู้สนใจ ลงทะเบียนจองกล่อง "เซตท็อปบ็อกซ์" เพื่อรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจได้แล้ว ยืนยัน ค่าบริการถูกกว่าเจ้าเดิมแน่ ย้ำชัด มีจำนวนจำกัด จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน... 21 พ.ย. 2555 10:22 ไทยรัฐ