วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อดจ์'ยันพัก เจอร์ราร์ด-ซัวเรส เกมเยือนอันชิ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยืนยันเตรียมพักนักเตะตัวหลักนำโดย หลุยส์ ซัวเรส และ สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกมยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มที่จะไปเยือน อันชิ มาคัชคาลา เพื่อเตรียมทำศึกใหญ่วันอาทิตย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 พ.ย. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยืนยันเตรียมพักนักเตะตัวหลักอย่าง หลุยส์ ซัวเรส และ สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกมยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มที่จะไปเยือน อันชิ มาคัชคาลา ทีมดังของรัสเซีย

ร็อดเจอร์ส ได้ตัดสินใจที่จะพักนักเตะตัวหลักประกอบด้วย หลุยส์,ซัวเรส,สตีเวน เจอร์ราร์ด,แดเนียล แอ็กเกอร์ , ราฮีม สเตอร์ลิง , โจเซ เอ็นริเก,มาร์ติน สเคอร์เทล และ โจ อัลเลน ในเกมวันพฤหัสบดีนี้ เพื่อที่จะได้รักษาความสดก่อนจะบุกไปเยือนรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของ"สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี ในเกมพรีเมียร์ลีกในวันอาทิตย์นี้ และยังเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่าดาวรุ่งได้ลงสนาม

โดยตัวของ บีร็อดจ์ เองยังได้กระตุ้นให้ลูกทีมชุดยูโรปาของตนสร้างผลงานในเกมที่จะพบกับ อันชิ เพื่อที่จะได้เปิดทางไปเล่นกับทีมในพรีเมียร์ลีก ถึงแม้จะเคยมีผลงานที่น่าผิดหวังในเกม แคปปิลตอล วันคัพ ที่พ่ายให้กับ สวอนซี ซิตี้ 1-3 มาแล้วก็ตาม

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า"ผมรู้ว่าเกมบอลถ้วยมันเป็นงานที่ยากเสมอ แต่ผมเคยบอกกับลูกทีมถึงสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่เรามองหาคือการมีสมาธิและตั้งอกตั้งใจ"

"ทุกคนอยากจะลงเล่นในพรีเมียร์ลีกแต่นี้เป็นโอกาสที่คุณจะได้เปล่งประกายและแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถให้อะไรกับทีมได้ ดังที่เราเองก็ได้เห็นในฤดูกาลนี้ไปแล้วว่าทั้ง ราฮีม สเตอร์ลิง,ซูโซ และอังเดร วิสดอม ต่างก็เริ่มต้นมาจากการลงแข่งในบอลถ้วย และตอนนี้พวกเขาก็เป็นขาประจำในพรีเมียร์ลีก"

"การแข่งขันทุกเวที เป็นแรงจูงใจที่ดีสำหรับนักเตะ แต่มันยังก็เป็นโอกาสที่จะให้พวกเขาพิสูจน์ความสามารถและตัดข้อสงสัยในการที่พวกเขาได้มาร่วมทีม".

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยืนยันเตรียมพักนักเตะตัวหลักนำโดย หลุยส์ ซัวเรส และ สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกมยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มที่จะไปเยือน อันชิ มาคัชคาลา เพื่อเตรียมทำศึกใหญ่วันอาทิตย์... 8 พ.ย. 2555 03:17 ไทยรัฐ