วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจิด'สำนึก ยอมขอโทษวิจารณ์บอลสไตล์ทอฟฟี

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" โชว์แมน เมื่อสำนึกผิดออกมายอมขอโทษ หลังวิจารณ์สไตล์การเล่นของทีม "ทอฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน คู่ปรับว่า เอาแต่เล่นบอลโด่งเพียงอย่างเดียว ยืนยันไม่ได้มีเจตนาดูถูกผู้จัดการทีมหรือผู้เล่นของฝ่ายตรงข้ามแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 ต.ค. สตีเวน เจอร์ราร์ด จอมทัพกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังกลับตัวทัน เมื่อโชว์แมนออกมายอมขอโทษทีม เอฟเวอร์ตัน คู่ปรับร่วมเมือง หลังวิจารณ์แท็คติกการเล่นลูกทีมของ เดวิด มอยส์ ว่า เน้นแต่การเล่นบอลโด่งเพียงอย่างเดียว เหมือนกับ สโต๊ก ซิตี้ ของกุนซือ โทนี พูลลิส ยอมรับหลังดูเกมที่ทั้งสองทีมทำศึกดาร์บีแมตช์เสมอกันไป 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาวิจารณ์ไว้แต่อย่างใด

"ผมแค่อยากออกมาชี้แจงว่า ผมได้ดูเกมนั้นอีกครั้งแล้ว รวมถึงได้ดูเกมของ เอฟเวอร์ตัน มาบ้างในฤดูกาลนี้ และสิ่งที่ผมได้พูดไปถึงสไตล์การเล่นของพวกเขามันไม่ได้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงเลย"

"ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะดูถูก เอฟเวอร์ตัน หรือ สโต๊ก และไม่ได้ตั้งใจที่จะดูถูกผู้จัดการทีมและผู้เล่นของพวกเขา ผมเองมีความเคารพอย่างยิ่งต่อทั้ง เดวิด มอยส์ และ โทนี พูลลิส รวมถึงความสำเร็จของพวกเขากับสโมสรของพวกเขา" เจอร์ราร์ด กล่าว

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" โชว์แมน เมื่อสำนึกผิดออกมายอมขอโทษ หลังวิจารณ์สไตล์การเล่นของทีม "ทอฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน คู่ปรับว่า เอาแต่เล่นบอลโด่งเพียงอย่างเดียว ยืนยันไม่ได้มีเจตนาดูถูกผู้จัดการทีมหรือผู้เล่นของฝ่ายตรงข้ามแต่อย่างใด... 31 ต.ค. 2555 21:46 ไทยรัฐ