วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งอิหร่านวงแตก หวิดโดนระเบิดกลางเกมเอเอฟซี

อเดล โคลาห์จคาจ มิดฟิลด์ของเซปาฮาน เจอประสบการณ์สุดระทึก กลางเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่เปิดบ้านพบ อัล-อาห์ลี เอสซี หลังเจ้าตัวรู้เท่าไม่ถึงการขว้างวัตถุต้องสงสัยจนเกิดการระเบิดขึ้น โชคยังดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 ก.ย. การแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ เซปาฮาน กับ อัล-อาห์ลี เอสซี เสมอกันไป 0-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หวิดจะมีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น หลังพบวัตถุต้องสังสัยในสนาม

โดยในการแข่งขันหลังจากที่ทางฝั่งของ อัล-อาห์ลี ได้ลูกเตะมุม กรรมการก็ได้เป่าหยุดเกมเนื่องจากมีกองเชียร์ขว้างสิ่งของลงมาในสนามจนเฉียดจะโดนไลน์แมนไปนิดเดียว และในระหว่างที่ผู้ตัดสินจะหยิบเอาของที่ว่าไปเขียนรายงานอยู่นั้น อเดล โคลาห์จคาจ มิดฟิลด์ของเซปาฮาน ที่กำลังเดินเคลียร์เอาขยะออกจากพื้นสนาม ได้หยิบวัตถุสีดำทรงกลมต้องสงสัยที่คล้ายจะเป็นก้อนหินโยนออกไปนอกสนาม ทำให้วัตถุดังกล่าวเกิดระเบิดขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

และจากการตรวจสอบในภายหลังก็ได้มีการสันนิษฐานว่าวัตถุที่คล้ายก้อนหินอาจจะเป็นเพียงประทัดที่ถูกนำมาใช้สร้างสถานการณ์ในเกิดความวุ่นวายในเกมเท่านั้น.

อเดล โคลาห์จคาจ มิดฟิลด์ของเซปาฮาน เจอประสบการณ์สุดระทึก กลางเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่เปิดบ้านพบ อัล-อาห์ลี เอสซี หลังเจ้าตัวรู้เท่าไม่ถึงการขว้างวัตถุต้องสงสัยจนเกิดการระเบิดขึ้น โชคยังดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ... 21 ก.ย. 2555 04:06 ไทยรัฐ