วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจิด'ออกจอ! นำลูกทีมโผล่รายการเรียลลิตีโชว์หงส์แดง

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" เตรียมนำลูกทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโทรทัศน์ ผ่านรายการเรียลลิตีโชว์ "Being Liverpool" โดยเป็นเรื่องราวของนักเตะภายในทีม หลังการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม โดยจะเริ่มฉายที่อังกฤษตอนแรกวันที่ 21 ก.ย.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 ก.ย. สตีเวน เจอร์ราร์ด จอมทัพกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และลูกทีม เตรียมออกจอโทรทัศน์ ผ่านรายการเรียลลิตีโชว์ "Being Liverpool" ทางช่อง Channel 5 ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย.นี้ โดยเป็นเรื่องราวของนักเตะภายในทีม ช่วงระหว่างการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม เคนนี ดัลกลิช มาเป็น เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา

โดยกล้องโทรทัศน์จะตามเกาะติดนักเตะทั้งระหว่างอยู่ที่สโมสร และอยู่ที่บ้านกับครอบครัว รวมถึงชีวิตครอบครัวของ เจอร์ราร์ด กับภรรยา อเล็กซ์ เคอร์แรน และลูกสาวอีก 3 คน ลิลลี-เอลลา วัย 8 ขวบ, เลซี วัย 6 ขวบ และ ลูร์เดส ลูกสาวคนสุดท้ายวัย 10 เดือน

ขณะที่นอกจาก เจอร์ราร์ด แล้ว ยังจะมีการเกาะติดชีวิตนักฟุตบอลคนอื่นๆ ของ ลิเวอร์พูล อีก อาทิ บ้านของ เปเป้ เรนา, ลูคัส เลวา กับช่วงเวลาที่พยายามเรียกความฟิตกลับมาหลังได้รับบาดเจ็บเข่าอย่างรุนแรง รวมถึงมุมผ่อนคลายขณะที่ ลูคัส กำลังเล่นเกมเศรษฐีกับ หลุยส์ ซัวเรซ เป็นต้น

ทั้งนี้ เรียลลิตีโชว์ "Being Liverpool" จะมีความยาวทั้งสิ้น 6 ตอนด้วยกัน.

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" เตรียมนำลูกทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโทรทัศน์ ผ่านรายการเรียลลิตีโชว์ "Being Liverpool" โดยเป็นเรื่องราวของนักเตะภายในทีม หลังการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีม โดยจะเริ่มฉายที่อังกฤษตอนแรกวันที่ 21 ก.ย.นี้... 17 ก.ย. 2555 23:38 18 ก.ย. 2555 00:04 ไทยรัฐ