วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แกรมมี่'ยิงสดแคปปิตอลวันคัพ 'ผี'ชน'สาลิกา'ทางโมเดิร์นไนน์

จีเอ็มเอ็มสปอร์ต จัดหนักเตรียมถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลถ้วยอังกฤษชื่อดัง “แคปปิตอล วัน คัพ” รอบ 3 รวม 3 คู่รวด โดย 2 คู่แรก ยิงสดทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ ประเดิมคืนวันที่ 25 ก.ย. ลีดส์ ยูไนเต็ด ดวลแข้ง เอฟเวอร์ตัน และคืนวันที่ 26 ก.ย. “ผีแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด ปะทะ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เริ่ม 01.35 น. ส่วนแฟนหงส์แดง เตรียมลุ้น เวสต์บรอมวิช เปิดบ้านรับ “แชมป์เก่า” ลิเวอร์พูล เริ่ม ตี 2 ตรง วันเดียวกัน ทางช่องแซดสปอร์ต ส่วนใครยังไม่มีกล่องจีเอ็มเอ็มแซท สามารถรับชมได้ทาง gmmsport.com...

กอบเกียรติ แสงวนิชย์ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็มเอ็มสปอร์ต เปิดเผยว่า ในช่วงสัปดาห์หน้า (25-26 ก.ย.) ถึงคิวถ่ายทอดสดฟุตบอลถ้วยรายการสำคัญของอังกฤษ คือ ศึกแคปปิตอลวัน คัพ 2012 ซึ่งแกรมมี่ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดในประเทศไทย โดยเป็นการฟาดแข้งในรอบ 3 ซึ่งจะมีทีมชั้นนำในระดับพรีเมียร์ลีก เข้าแข่งขัน

โดย แกรมมี่สปอร์ต กำหนดถ่ายทอดสดคู่ใหญ่ให้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ โดยเริ่มจากคืนวันที่ 25 ก.ย. (เช้าวันที่ 26 ก.ย.) ประเดิมด้วยคู่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ดวลแข้ง เอฟเวอร์ตัน เริ่มเวลา 01.35 น. ทางช่องสปอร์ตวัน และช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ จากนั้นคืนวันที่ 26 ก.ย.(เช้าวันที่ 27 ก.ย.) ต่อเนื่องด้วยคู่ แมนฯ ยูไนเต็ด ปะทะ นิวคาสเซิล เริ่มเวลา 01.35 น. ทางช่องสปอร์ตวัน และช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ ส่วนอีกคู่ ในคืนวันเดียวกัน เวสต์บรอมวิช เปิดบ้านรับ “แชมป์เก่า” ลิเวอร์พูล เริ่ม 02.00 น. ทางช่องแซดสปอร์ต

บิ๊กบอสแกรมมี่สปอร์ต กล่าวต่อว่า สำหรับคู่คืนวันที่ 26 ก.ย. ซึ่งแข่งขันในเวลาเดียวกัน 2 คู่ นั้น แกรมมี่สปอร์ตได้จัดให้มีการชมเพิ่มเติมทางเว็ปไซด์ www.gmmsport.com ในคู่ “แชมป์เก่า” ลิเวอร์พูล พบ เวสต์บรอมวิช อีกด้วย จึงขอให้แฟนฟุตบอลเข้าไปทำการลงทะเบียนทางเว็ปไซด์ดังกล่าวแต่เนิ่นๆ เพราะเกรงว่าหากใกล้เวลาจะไม่สามารถลงทะเบียนได้ทัน สำหรับผู้สนใจรับชมช่องกีฬาของแกรมมี่สปอร์ต ทางกล่องรับสัญญาณดาวเทียม จีเอ็มเอ็ม แซท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CALL CENTER 02-8418888.

จีเอ็มเอ็มสปอร์ต จัดหนักเตรียมถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลถ้วยอังกฤษชื่อดัง “แคปปิตอล วัน คัพ” รอบ 3 รวม 3 คู่รวด ส่วนใครยังไม่มีกล่องจีเอ็มเอ็มแซท สามารถรับชมได้ทาง gmmsport.com... 17 ก.ย. 2555 22:10 ไทยรัฐ