วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รูนีย์' หวังคืนทัพผีหวดแดงเดือดกับหงส์ 23 ก.ย.นี้

"เวย์น รูนีย์" ยัน จะกลับมาลงสนามอีกครั้งให้ทันศึกแดงเดือด ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือนลิเวอร์พูล 23 ก.ย.นี้ หลังจากแผลถูกย่ำที่ต้นขาดีวันดีคืนแล้ว...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 ก.ย. ว่า "เวย์น รูนีย์" ดาวยิงทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าจะกลับมาลงสนามให้ทันศึกแดงเดือด ที่จะพบกับลิเวอร์พูล คู่แค้นตลอดกาล

หลังจากที่ "เวย์น รูนีย์" ดาวยิงทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเพราะโดนนักเตะฟูแลมใช้สตั๊ดย่ำไปที่ต้นขาจนเป็นแผลฉกรรจ์ ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา และต้องพักรักษาอาการเจ็บประมาณ 1 เดือน ซึ่งล่าสุด กองหน้าทีมชาติอังกฤษออกมายืนยันแล้วว่า ต้องการกลับมาลงสนามในศึกแดงเดือดกับคู่แค้นอย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งจะแข่งที่สนามแอนฟิลด์ ในวันที่ 23 กันยายนนี้

สำหรับรูนีย์ ต้องเย็บถึง 37 เข็ม ที่บาดแผลฉกรรจ์บริเวณต้นขา และหลังจากพักรักษาตัวมาได้ระยะหนึ่งแล้ว กองหน้าวัย 26 ปี ออกมายืนยันแล้วว่า จะฟิตกลับมาได้ทันลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีก เกมแดงเดือดกับลิเวอร์พูลแน่นอน

"เวย์น รูนีย์" ยัน จะกลับมาลงสนามอีกครั้งให้ทันศึกแดงเดือด ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือนลิเวอร์พูล 23 ก.ย.นี้ หลังจากแผลถูกย่ำที่ต้นขาดีวันดีคืนแล้ว... 10 ก.ย. 2555 18:21 ไทยรัฐ