วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปิยะนุช' นำทัพวอลเลย์สาวไทยเต้น 'กังนัมสไตล์' แบบน่ารักๆ

ปิยะนุช แป้นน้อย ลิเบอร์โร่ของทีมวอลเลย์สาวไทย ผ่อนคลายระหว่างฝึกซ้อมเตรียมสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย "เอวีซี คัพ 2012" ที่เมืองอัลมาตี้ ประเทศคาซัคสถาน พร้อมเพื่อนร่วมโชว์ลีลา 'กังนัมสไตล์'

วันที่ 7 ก.ย. จากกระแสความดังของเพลง "กังนัมสไตล์" (Gangnam Style) ของ "ไซ"(PSY) หรือ ปาร์ก แจ-ซัง นักร้องแห่งแดนกิมจิที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งเมืองไทย ก็ไม่แพ้กัน มีคนนำเพลงนี้ มาทำแบบขำๆ กันหลายต่อหลายราย และที่ได้รับความนิยมตอนนี้ ก็คือ "กำนันสไตล์" (เสือร้องไห้) ที่มียอดคลิกพุ่งไป 2 ล้านกว่าแล้ว

ล่าสุด มีภาพทีมวอลเลย์บอลสาวไทยไม่พลาดที่จะโชว์ลีลาความสนุกเต้นเพลง "กังนัมสไตล์" โดยที่มาของ ปิยะนุช แป้นน้อย ลิเบอร์โร่ของทีมได้ถูกโพตส์ภาพลงหน้าแฟนเพจ(เฟซบุ๊ก Piyanut Pannoy (ปิยะนุช แป้นน้อย) )ของตัวด้วยท่าเต้นพร้อมน่ารักๆ กับเพื่อนๆ ในทีมระหว่างการฝึกซ้อมเตรียมสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย "เอวีซี คัพ 2012" ที่เมืองอัลมาตี้ ประเทศคาซัคสถาน ระหว่างวันที่ 10-16 ซึ่งประกอบไปด้วย จรัสพร บรรดาศักดิ์ , ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ พรพรรณ เกิดปราชญ์

อย่างไรก็ตาม หากมีคลิปกังนัมสไตล์ฉบับนักตบวอลเลย์บอลสาวไทย ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออลไลน์จะหามานำเสนอให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันต่อไป.

 

ปิยะนุช แป้นน้อย ลิเบอร์โร่ของทีมวอลเลย์สาวไทย ผ่อนคลายระหว่างฝึกซ้อมเตรียมสู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย "เอวีซี คัพ 2012" ที่เมืองอัลมาตี้ ประเทศคาซัคสถาน พร้อมเพื่อนร่วมโชว์ลีลา 'กังนัมสไตล์' 7 ก.ย. 2555 10:40 ไทยรัฐ