วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความหล่อเข้าตา 'เป็นเอก' จ่อเข้าวงการมายา

“อาหลอง” ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์และละครแนวบู๊แอ็กชั่นชื่อดัง จีบ “ไอ” เป็นเอก การะเกตุ นักเทควันโดหนุ่มรูปหล่อ เล่นหนัง เจ้าตัวชักสน บอกเป็นเรื่องท้าทายและแปลกใหม่ หากมีโอกาสอยากจะลองพิสูจน์ตัวเองดู แต่คงรับเพียงแค่งานสั้นๆ เพื่อไม่ให้กระทบการฝึกซ้อม...

 

“ไอ” เป็นเอก การะเกตุ นักเทควันโดหนุ่มทีมชาติไทยชุดโอลิมปิกเกมส์ 2012 เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ลงทุนเปิดสอนเทควันโดร่วมกับรุ่นพี่อดีตนักเทควันโดทีมชาติ และ “สอง” บุตรี เผือดผ่อง แฟนสาวเจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่สปอร์ตซิตี้ ย่านประชาชื่น แต่ตนเพิ่งมีโอกาสได้รับหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากต้องเตรียมความพร้อมสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ ตอนนี้ตนรับหน้าที่สอนเฉพาะวันอาทิตย์  เวลา 14.30-16.00 น. หลังจากได้เปิดสอนมาแล้ว ถือว่ามีกระแสตอบรับดีมาก

“คุณพ่อกิตติ บิดาของผมมีความสนิทสนมกับ “อาหลอง” ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์ และละครแนวบู๊แอ็กชั่นชื่อดัง เป็นอย่างดี ร่วมก๊วนตีกอล์ฟกันบ่อยมาก ซึ่งเคยมีเพื่อนคุณพ่อในกลุ่มแนะนำกับอาหลองว่า คุณพ่อตนมีลูกชายเป็นนักเทควันโดทีมชาติ ซึ่ง “อาหลอง” ก็ให้ความสนใจเคยชักชวนให้ลองไปเทสต์หน้ากล้อง แต่ตอนนั้นติดภารกิจเข้าแคมป์ เก็บตัวทีมชาติ จึงยังไม่มีโอกาสไปลองชิมลางวงการบันเทิง ส่วนตัวแล้วก็มีความสนใจวงการบันเทิงอยู่เหมือนกัน ถือเป็นเรื่องที่ท้าทายและแปลกใหม่ หากมีโอกาสก็อยากจะลองเป็นนักแสดงดูบ้าง แต่คงรับเพียงงานสั้นๆ เพื่อไม่ให้กระทบกับการฝึกซ้อมเทควันโด” เป็นเอกกล่าว

“อาหลอง” ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์และละครแนวบู๊แอ็กชั่นชื่อดัง จีบ “ไอ” เป็นเอก การะเกตุ นักเทควันโดหนุ่มรูปหล่อ เล่นหนัง เจ้าตัวชักสน บอกเป็นเรื่องท้าทายและแปลกใหม่ หากมีโอกาสอยากจะลองพิสูจน์ตัวเองดู แต่คงรับเพียงแค่งานสั้นๆ เพื่อไม่ให้กระทบการฝึกซ้อม... 3 ก.ย. 2555 12:52 3 ก.ย. 2555 14:45 ไทยรัฐ