วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โด้'ทำช็อก! เปรยไร้ความสุขกับราชัน หลังไม่ฉลองประตู

"คริสเตียโน โรนัลโด" ทำช็อก เมื่อออกมาแย้มว่า ไม่มีความสุขกับต้นสังกัด "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่ยอมฉลองประตูในเกมกับ กรานาดา ยืนยันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอล ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ก.ย. คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทำสื่องง หลังเผยสาเหตุที่ไม่ยอมฉลองสองประตูทำได้ในเกมลาลีกา สเปน นัดถล่มชนะ กรานาดา 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่า เป็นเพราะกำลังเสียใจกับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอลของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว แต่ยืนยันไม่เกี่ยวกับการที่เพิ่งต้องพ่ายให้กับ อันเดรส อิเนียสตา ดาวเตะของทีมคู่ปรับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เรื่องชิงรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมยุโรปของยูฟ่า แต่อย่างใด

"ผมไม่ฉลองประตูเพราะผมกำลังรู้สึกเสียใจ และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้"

"มันไม่เกี่ยวอะไรกับการที่ อันเดรส อิเนียสตา ได้รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของยุโรป คนภายในสโมสรรู้ดีว่า มันเป็นเรื่องอะไร และผมไม่อยากพูดอะไรไปมากกว่านี้" โรนัลโด กล่าว

นอกจากนี้ โรนัลโด ยืนยันมั่นใจจะฟิตพร้อมทันสำหรับการช่วยทีมชาติโปรตุเกส ในเกมฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือกกับลักเซมเบิร์ก และอาเซอร์ไบจัน หลังเกมกับ กรานาดา เจ้าตัวถูกเปลี่ยนตัวออกมา เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ "ต้องดูในอีกไม่กี่วันข้างหน้าว่า ผมจะฟิตทันไหม เพราะผมอยากเล่นให้ทีมชาติ และมันเป็นโปรแกรมนัดสำคัญของเรา แต่ผมแน่ใจว่า อาการจะดีขึ้นภายใน 2-3 วันนี้"

"คริสเตียโน โรนัลโด" ทำช็อก เมื่อออกมาแย้มว่า ไม่มีความสุขกับต้นสังกัด "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่ยอมฉลองประตูในเกมกับ กรานาดา ยืนยันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอล ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว... 3 ก.ย. 2555 05:20 ไทยรัฐ