วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอ๊กเกอร์' โวยเปาตาถั่ว เตรียมอุทธรณ์ใบแดง

ดาเนียล แอ๊กเกอร์ พร้อมต่อสู้คำตัดสินของ ฟิล ดาวด์ ที่ชักใบแดงไล่เขาออกจากสนาม อ้างไม่ได้แตะเนื้อต้องตัว เชน ลอง คู่กรณี เลยสักกะนิด ชี้ผู้ตัดสินก็คน ทำผิดพลาดได้เหมือนกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค.ว่า ดาเนียล แอ๊กเกอร์ ปราการหลังของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กำลังพิจารณายื่นอุทธรณ์โทษ จากใบแดงที่เขาได้รับในเกมพ่าย เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 0-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก นัดเปิดฤดูกาล ที่สนาม เดอะ ฮอว์ธอร์นส์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเขายืนยันว่า ไม่ได้สัมผัสตัวเชน ลอง แม้แต่เพียงเส้นขน

ดาวเตะทีมชาติเดนมาร์ก ต้องเจอฝันร้ายตั้งแต่เปิดฤดูกาลใหม่ เมื่อผู้ตัดสิน ฟิล ดาวด์ ชักใบแดงไล่ แอ๊กเกอร์ ออกจากสนามตั้งแต่ต้นเกม เนื่องจากไปผลัก เชน ลอง กองหน้าของ "เดอะแบ็กกีส์" ในเขตโทษ ของลิเวอร์พูล ซึ่งผลดังกล่าวจะทำให้เขาต้องพลาดบิ๊กแมตช์กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในสัปดาห์หน้า เว้นแต่ว่า โทษนี้จะได้รับการยกเลิก

"แน่นอน ผมเตรียมจะต่อสู้กับคำตัดสินนี้ ผมได้เห็นในทีวีหลายครั้ง และ มันก็ไม่ได้มีการถูกเนื้อต้องตัวใดๆ ก็อย่างว่า ผู้ตัดสินก็แค่มนุษย์คนหนึ่ง พวกเขาทำเรื่องผิดพลาดได้เช่นกัน ผมแค่โชคไม่ดี ที่ดันไปมีส่วนในความผิดพลาดนั้นด้วย มันน่าหงุดหงิด แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งของเกม" แอ๊กเกอร์ กล่าวแบบเซ็งๆ.

ดาเนียล แอ๊กเกอร์ พร้อมต่อสู้คำตัดสินของ ฟิล ดาวด์ ที่ชักใบแดงไล่เขาออกจากสนาม อ้างไม่ได้แตะเนื้อต้องตัว เชน ลอง คู่กรณี เลยสักกะนิด ชี้ผู้ตัดสินก็คน ทำผิดพลาดได้เหมือนกัน... 20 ส.ค. 2555 23:45 21 ส.ค. 2555 00:58 ไทยรัฐ