วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! พ่อ 'น้องณี' ประสบอุบัติเหตุเข้า รพ.นอนไอซียู

เกิดเหตุไม่คาดฝันกับ "น้องณี" สุธิยา จิวเฉลิมมิตร นักเป้าบินสาวทีมชาติไทย หลังทราบข่าวร้าย คุณพ่อประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง ในโรงงาน เจ้าตัวสุดช็อก ต้องเลื่อนโปรแกรมฝึกซ้อมที่ เยอรมนี ออกไป...

วันที่ 11 ส.ค. "น้องณี" สุธิยา จิวเฉลิมมิตร นักยิงเป้าบินทีมชาติไทย ในประเภทสกีต เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า คุณพ่อของณีได้ประสบอุบัติเหตุในโรงงาน ที่จังหวัดสระแก้ว ซึ่งอาการถือว่าค่อนข้างหนักพอสมควร โดยคนงานได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ในขณะที่ตัวของณีเองยังอยู่ที่ประเทศอังกฤษกับคุณแม่เพื่อทำธุระ หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์2012

โดยณีมีโปรแกรมจะเดินทางไปประเทศเยอรมนี เพื่อฝึกซ้อมยิงเป้าบินต่อ แต่เมื่อทราบข่าวว่า คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ณีก็ได้เดินทางกลับเมืองไทยทันที เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา เพื่อมาดูแลอาการคุณพ่อ ซึ่งยอมรับว่า "ณี" กำลังอยู่ในช่วงตระหนกตกใจเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้เริ่มทำใจได้ในระดับหนึ่ง"

"ตอนนี้คุณพ่อนอนอยู่ในห้องไอซียูที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร คณะแพทย์ได้พยายามช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของคุณพ่ออย่างเต็มที่ แต่ณียังรู้สึกช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ซึ่งหลังจากผิดหวังในโอลิมปิกเกมส์ 2012 ณีก็ตั้งใจว่าจะกลับมาฝึกซ้อมใหม่ เพื่อเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมชาติไทยต่อไป รวมถึงทำความฝันในโอลิมปิกเกมส์อีก 4 ปีข้างหน้าให้สำเร็จ ซึ่งต้องขอขอบคุณกำลังใจที่มอบให้ทั้งในและนอกสนามแข่งขัน" น้องณี กล่าว

สำหรับในโอลิมปิก 2012 ครั้งที่ 30 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ "น้องณี" ได้อันดับที่ 11 ยิงเป้าบิน ประเภทสกีต บุคคลหญิง.

เกิดเหตุไม่คาดฝันกับ "น้องณี" สุธิยา จิวเฉลิมมิตร นักเป้าบินสาวทีมชาติไทย หลังทราบข่าวร้าย คุณพ่อประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง ในโรงงาน เจ้าตัวสุดช็อก ต้องเลื่อนโปรแกรมฝึกซ้อมที่ เยอรมนี ออกไป... 11 ส.ค. 2555 02:24 11 ส.ค. 2555 02:34 ไทยรัฐ