วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟลอยด์'เป็นอิสระ หลังศาลสั่งจำคุกคดีทำร้ายร่างกาย

"ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" ยอดนักมวยไร้พ่ายชาวอเมริกัน ได้สัมผัสกับอิสระเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา หลังได้รับการลดโทษจำคุกในคดีทำร้ายร่างกาย โจซี แฮร์รี อดีตแฟนสาว ลงจากเดิมร่วม 30 วัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ส.ค. "ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" ยอดนักมวยไร้พ่ายชาวอเมริกัน ได้รับการปล่อยตัวออกจากคุกเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ชดใช้กรรมในคดีทำร้ายร่างกาย โจซี แฮร์รี อดีตแฟนสาว อยู่ในเรือนจำ คาร์ก คันทรี เมืองลาสเวกัส เป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งการปล่อยตัวครั้งนี้เร็วกว่ากำหนดเดิมร่วม 30 วัน

ฟลอย์ ถูกศาลตัดสินจำคุกเป็นเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังรับสารภาพในข้อหาที่ว่า ทำร้ายอดีตแฟนสาวต่อหน้าลูกๆ 2 คน เมื่อเดือนกันยายน ปี 2010 ก่อนจะได้รับการลดโทษและเป็นอิสระในที่สุด

ก่อนหน้านี้ ยอดนักชกฉายา "พริตตี บอย" เคยยื่นเรื่องเพื่อขอรับการปล่อยตัวหลังเข้าไปกินข้าวแดงได้ไม่นาน โดยอ้างในเหตุผลเกี่ยวกับคุณภาพของอาหารและน้ำในเรือนจำ จนถึงพื้นที่ที่คับแคบ ซึ่งไม่ถูกต่อหลักสุขภาพอนามัยของเขา และทำให้เขาไม่สามารถฝึกซ้อมตามที่ต้องการได้ แต่ก็ถูกศาลปัดคำร้องไปในที่สุด

ในวันที่ปล่อยตัวทั้งครอบครัวและเพื่อนของฟลอยด์กว่า 20 คน ต่างก็มารอรับตัวนักชกพริตตีบอย ซึ่งหนึ่งนั้นก็มี "50 เซนต์" นักร้องชื่อดัง โดยตัวของฟลอยด์ก็ถูกปล่อยตัวหลังเที่ยงคืน และหลังจากที่ออกมา เขาก็เดินตรงไปที่รถ พร้อมขับออกไปในทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อที่ไปรอทำข่าวแต่อย่างใด.

 

"ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์" ยอดนักมวยไร้พ่ายชาวอเมริกัน ได้สัมผัสกับอิสระเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา หลังได้รับการลดโทษจำคุกในคดีทำร้ายร่างกาย โจซี แฮร์รี อดีตแฟนสาว ลงจากเดิมร่วม 30 วัน... 3 ส.ค. 2555 15:32 3 ส.ค. 2555 15:46 ไทยรัฐ