'ปลื้มจิตร์' ยัน 'ซานิ' ไม่ใช่แฟน ลั่นยังชอบผู้ชาย! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'ปลื้มจิตร์' ยัน 'ซานิ' ไม่ใช่แฟน ลั่นยังชอบผู้ชาย!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 26 ก.ค. 2555 13:15
58,527 ครั้ง


"หน่อง" ปลื้มจิตร์ ​ถินขาว ปฏิเสธเป็นแฟนกับ "ซานิ เอเอฟ 6" หลังมีภาพแชะหวานคู่กัน เจ้าตัวยัน ยังชอบผู้ชาย แต่บ่นไม่มีคนมาจีบ ขณะที่คุณแม่ สตาร์นักวอลเลย์ ไม่กั๊กลูกสาวมีแฟนเพศไหน ย้ำความสุขของลูก แม่รับได้หมด...

 

วันที่ 26 ก.ค. "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ซุปเปอร์สตาร์นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ยืนยันว่า ชอบผู้ชาย หลังตกเป็นข่าวมีรูปหวานกับสาว "ซานิ เอเอฟ 6" หรือ นิภากรณ์ ฐิติธนการ จนกลายเป็นประเด็นเม้าท์กันให้แซ่ดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ปลื้มจิตร์ได้ชี้แจงเรื่องนี้ ขณะควงคู่ คุณแม่สมฤดี ถินขาว มาบันทึกเทปรายการ "วันวานยังหวานอยู่" ที่ บริษัท โพลีพลัส สตูดิโอ จำกัด เมื่อวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. ซึ่งจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 10 ส.ค.นี้ เวลา 23.00 น.ทางช่อง 7

หลังโดนพิธีกรยิงคำถามถึงเรื่อง "ซานิ เอเอฟ 6" หลังปรากฏภาพทั้งคู่ถ่ายรูปร่วมกันอย่างสนิทสนม จนแฟนคลับตั้งคำถามว่าทั้งสองคนเป็นแฟนกันหรือไม่ ปลื้มจิตร์ตอบด้วยท่าทางเขินว่า ตนรู้จักกันมาประมาณ 4-5  ปีแล้ว และเป็นเพียงแค่พี่น้อง ซึ่งต่างก็เป็นเพียงแฟนคลับกันและกัน แต่ไม่ใช่แฟนจริงๆ แต่อย่างใด

พร้อมกันนี้ นักตบสาววัย 28 ปี ย้ำชัดว่ายังเป็นโสดและชอบผู้ชาย เพราะตนก็เป็นผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีผู้ชายกล้าเข้ามาคุยด้วย ขณะที่คุณแม่ก็ยอมรับว่าเรื่องครอบครัวในอนาคตของลูกสาวสุดที่รัก ตนให้อิสระในการตัดสินใจเต็มที่ จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ไม่มีปัญหา เพราะเป็นความสุขของลูก

นอกจากนี้ ปลื้มจิตร์ และคุณแม่ ก็ได้ย้อนความหลังวันวานความผูกพันระหว่างแม่ลูกกันอย่างสนุกสนาน และในช่วงท้ายรายการ พิธีกรนำพวงมาลัยมาให้ปลื้มจิตร์นำมาก้มลงกราบเท้าและสวมกอดคุณแม่ สร้างความปลาบปลื้มให้ทั้งคู่ และบรรดาแฟนคลับที่ติดตามมาให้กำลังใจในห้องส่งอย่างมากอีกด้วย.

 


ขอบคุณภาพจาก โพลีพลัส

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement