วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรืออุ่นใจ'กอมปานี'เตรียมเซ็นอยู่โยงรับ 34 ลป.

"เรืิอใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อุ่นใจไปอีกหน่อยหลัง แหล่งข่าวออกมาเผยว่า "แวงซองต์ กอมปานี" ปราการหลังกัปตันทีมได้รับข้อตกลงเซ็นต่อสัญญากับต้นสังกัด ไปอีก 5 ปีคาดรับทรัพย์ 34 ล้านปอนด์(ราว 1,600 ล้านบาท)...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 ก.ค. "แวงซองต์ กอมปานี" ปราการหลังกัปตันทีม"เรืิอใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อรับข้อตกลงเซ็นต่อสัญญากับต้นสังกัด คาดรับทรัพย์ 34 ล้านปอนด์(ราว 1,600 ล้านบาท)

แหล่งข่าวเปิดเผยว่าสัญญาใหม่ฉบับนี้จะมีระยะเวลานานถึง 5 ปีและกอมปานี จะได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งจะมีการเซ็นอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันนี้

ในสัญญาฉบับดังกล่าวทั้งตัวนักเตะและต้นสังกัดได้มีการพูดคุยกันมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และก็ได้ตกปากรับคำกันเป็นที่เรียบร้อยก่อนที่ แมนฯซิตี้ จะออกทัวร์อุ่นเครื่องที่แทบเอเชียในวันอังคารนี้

โดยตัวของอดีตปราการหลังฮัมบูร์กวัย 26 ปีเองก็ได้โชว์ทักษะความเป็นผู้นำทั้งในและนอกสนาม นับตั้งแต่ที่เขาได้รับปลอกแขนกัปตันทีมต่อจาก คาร์ลอส เตเบซ ซึ่งตัวของ กอมปานี เองก็ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยให้ทีมเรือใบสีฟ้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยอีกว่าทาง แมนฯซิตี้ เองก็ใกล้จะบรรลุการเจรจาต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ดาบิด ซิลบา แข้งสตาร์ของทีมเช่นเดียวกัน.

"เรืิอใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อุ่นใจไปอีกหน่อยหลัง แหล่งข่าวออกมาเผยว่า "แวงซองต์ กอมปานี" ปราการหลังกัปตันทีมได้รับข้อตกลงเซ็นต่อสัญญากับต้นสังกัด ไปอีก 5 ปีคาดรับทรัพย์ 34 ล้านปอนด์(ราว 1,600 ล้านบาท)... 22 ก.ค. 2555 23:34 ไทยรัฐ